Quảng Nam: Nhà xưởng hải sản bốc cháy dữ dội trong lúc sửa chữa

Quảng Nam: Nhà xưởng hải sản bốc cháy dữ dội trong lúc sửa chữa

Nhà xưởng bị cháy rộng 200m2, là sở hữu của một doanh nghiệp chuyên mua bán hải sản. Không có thiệt hại về người trong vụ hỏa hoạn.

Sự kiện: Cháy nổ

Vào 8h30 sáng nay (ngày 28/9), nhà xưởng rộng 200m2 của một doanh nghiệp chuyên mua bán hải sản tại xã Tam Anh Bắc, huyện Núi Thành, Quảng Nam trong lúc đang sửa chữa bị cháy dữ dội. Nguyên nhân ban đầu được xác định, một công nhân trong lúc dùng máy hàn đã làm tia lửa bắn vào đồ dễ cháy khiến cho đám cháy lan rộng.

Quảng Nam: Nhà xưởng hải sản bốc cháy dữ dội - Ảnh 1
Nhà xưởng hải sản bốc cháy dữ dội.

Khi xảy ra sự việc, doanh nghiệp ngay lập tức huy động người chuyển đồ đạc ra ngoài, nhưng ngọn lửa vẫn lan nhanh. Cột khói cháy đen bốc cao do máy xưởng lợp bằng vật liệu dễ cháy, trên sàn có các đồ nhựa, dầu nhớt.

Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy Quảng Nam đã huy động lực lượng lính cứu hỏa gồm hàng chục người cùng bốn xe cứu hỏa đến hiện trường khống chế đám cháy sau gần một giờ.

Vụ cháy khiến nhà xưởng bị thiêu rụi hoàn toàn. Đồng thời, một xe tải đông lạnh, bốn xe máy, một xe ba bánh cùng nhiều thiết bị thu mua hải sản ở trong nhà xưởng cũng bị thiêu rụi.