Quế Vân khiến dân tình "sôi máu" khi thú nhận chuyện tố chồng đã xảy ra từ lâu, hiện tại rất hạnh phúc

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 18/03/2021 14:31 (GMT +7)
Sau một đêm khiến dân tình xôn xao với bài viết tố chồng phụ bạc, đập phá nhà cửa, Quế Vân lại "quay xe" tiết lộ chuyện đã xảy ra từ lâu.
Hashtag #Scandal của sao #Quế Vân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong khi cư dân mạng đang xôn xao bàn tán, gửi lời động viên đến Quế Vân sau sự việc cô tố chồng phụ bạc, bỏ đi khi mình đang bụng mang dạ chửa, thì mới đây cô lại đăng tải dòng trạng thái mới, khẳng định đoạn clip và sự việc trên đã xảy ra từ tháng 2, giờ mới đăng để "dằn mặt tiểu tam".

Quế Vân khiến dân tình 'sôi máu' khi thú nhận chuyện tố chồng đã xảy ra từ lâu, hiện tại rất hạnh phúc - Ảnh 1

Cụ thể, Quế Vân gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người vì đã lo lắng cho cô, đồng thời cũng rất đanh thép nhắn gửi "tiểu tam": "Tiểu tam hay mê trai nhắn nhắn là chị cho lên mạng nha. 1 lời cảnh cáo nhẹ. Mạnh thì biết độ điên của chị rồi đấy".

Quế Vân khiến dân tình 'sôi máu' khi thú nhận chuyện tố chồng đã xảy ra từ lâu, hiện tại rất hạnh phúc - Ảnh 2

Nguyên văn đoạn chia sẻ đính chính lại thông tin của Quế Vân sau khi khiến cho dân tình dậy sóng: "Cảm ơn những ai đang lo lắng cho Vân. Và chửi ai khi thích buôn chuyện, hóng chuyện của mình. Rất tiếc... Câu chuyện này đã xảy ra từ trước. Giờ mới đăng vì dằn mặt mấy tiểu tam. Tiểu tam hay mê trai nhắn nhắn là chị cho lên mạng nha. 1 lời cảnh cáo nhẹ. Mạnh thì biết độ điên của chị rồi đấy.

Nghề chính của chị là tố, những ai không tốt chị thay trời hành đạo hết. Hiện giờ chị đang bình thường, không giống như clip hôm qua đăng. Clip cũ lắm rồi, 20/2 cơ các chim lợn hóng hóng".

Bên cạnh đó cô cũng đăng kèm theo dòng tin nhắn xin lỗi của chồng mình sau sự việc trên.

Quế Vân khiến dân tình 'sôi máu' khi thú nhận chuyện tố chồng đã xảy ra từ lâu, hiện tại rất hạnh phúc - Ảnh 3

Ngay sau khi tiết lộ sự thât, không chỉ cư dân mạng mà diễn viên Việt Anh - bạn thân của cô cũng vô cùng bất ngờ. Theo đó, nam diễn viên đã để lại bình luận: "1 pha vồ trượt đi vào lòng đất hả". Khi nghe Quế Vân giải thích vì rảnh nên muốn trêu ngươi những người thích hóng chuyện riêng. Nghe vậy, Việt Anh đã khuyên cô: "Thôi, hoan hỷ mà sống đi, có phúc mình hưởng, kệ xung quanh đi".

Quế Vân khiến dân tình 'sôi máu' khi thú nhận chuyện tố chồng đã xảy ra từ lâu, hiện tại rất hạnh phúc - Ảnh 4

Trước đó, vào đêm ngày 17/3, Quế Vân thu hút sự chú ý khi đăng tải dòng trạng thái tố chồng qua lại tiểu tam hơn 10 tuổi. Khi bị vợ phát hiện và cảnh cáo thì về anh ta về nhà đập phá đồ rồi bỏ đi. Kèm theo dòng trạng thái Quế Vân còn đăng tải đoạn clip quay lại cảnh nhà cửa bị phá tan hoang.

Quế Vân khiến dân tình 'sôi máu' khi thú nhận chuyện tố chồng đã xảy ra từ lâu, hiện tại rất hạnh phúc - Ảnh 5
Quế Vân quay clip tố chồng ngoại tình, đập phá nhà cửa rồi bỏ đi khi vợ đang mang thai Quế Vân được bạn trai doanh nhân chuyển nóng ngay 2 tỷ đồng làm quà 8/3 Quế Vân công khai mặt của người yêu kém tuổi, khẳng định không cướp chồng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp