Cặp đôi dạm ngõ ngay lần gặp đầu tiên tại Bạn muốn hẹn hò giờ ra sao?

Cặp đôi dạm ngõ ngay lần gặp đầu tiên tại Bạn muốn hẹn hò giờ ra sao?

Từng dạm ngõ ngay lần gặp đầu tiên tại chương trình "Bạn muốn hẹn hò", cặp đôi Văn Lâm - Đặng Bông đang có cuộc hôn nhân viên mãn.

Mới đây, trong số phát sóng mới nhất, MC Quyền Linh đã có những chia sẻ về đời sống hôn nhân của cặp đôi Văn Lâm - Đặng Bông sau khi được mai mối thành công tại chương trình "Bạn muốn hẹn hò". Trước đó, cặp đôi này từng "gây bão" chương trình khi chàng quản lý Phan Văn Lâm (28 tuổi) đã khiến cô giáo mầm non Đặng Thị Bông (28 tuổi) xúc động không nói lên lời, khi mang cả mâm trầu cau xin được dạm ngõ ngay trong lần gặp đầu tiên.

Dưới sự làm chứng của đại diện hai bên gia đình và khán giả có mặt tại trường ngay, cả hai đã có màn dạm ngõ ngọt ngào chứng minh cho sự nghiêm túc xây dựng cho mối nhân duyên này. Cuối cùng cặp đôi đã chính thức về chung một nhà vào tháng 11/2020.

Quyền Linh tiết lộ hôn nhân của cặp đôi dạm ngõ ngay lần gặp đầu tiên  - Ảnh 1
Cặp đôi Văn Lâm - Đặng Bông đã có màn dạm ngõ ngay tại lần đầu gặp mặt tại chương trình "Bạn muốn hẹn hò"

Trong ấn tượng của “ông mai quốc dân” Quyền Linh, Văn Lâm là chàng trai hoạt ngôn, hài hước, hiếu thảo và chu đáo đến bất ngờ. Còn Đặng Bông gây được thiện cảm với sự dịu dàng, tự lập. Đặc biệt, hoàn cảnh Đặng Bông có phần thiệt thòi vì cô mồ côi cha mẹ từ nhỏ, nên khi cô tìm được bến đỗ đời mình, được sống trong sự yêu thương của mẹ chồng, chồng và chuẩn bị đón thiên thần nhỏ chào đời, ông mai Quyền Linh cũng không giấu được sự vui mừng.

Về hành trình chinh phục bà xã để "về chung một nhà" với mình, Văn Lâm hài hước nhắc lại: “Sau buổi gặp đầu tiên tại "Bạn muốn hẹn hò", em về nhắn tin “thả thính” suốt rồi một thời gian sau mới dám gọi video. Bông kỹ lắm anh ơi. Tầm 4 tháng, em xin về gia đình Bông mà vợ em cũng chưa đồng ý đâu. Sau này dẫn về bên ngoại rồi mới đồng ý yêu em. Rồi tới lúc đi chụp hình cưới mới cho em nắm tay, với hôn được một tí.”

Quyền Linh tiết lộ hôn nhân của cặp đôi dạm ngõ ngay lần gặp đầu tiên  - Ảnh 4
Ảnh cưới của cặp đôi được chụp vào tháng 11 năm ngoái

Tiết lộ về lý do mà Văn Lâm khiến mình mở lòng, chấp nhận kết hôn với ông xã, Đặng Bông cho biết: “Lúc đầu chưa tiếp xúc nên chưa hiểu về ảnh nhiều. Sau này em thấy ảnh chân thật và tốt quá nên mới động lòng. Em cảm giác được ảnh là chỗ dựa vững chắc cho mình. Món quà đầu tiên ảnh tặng em là đôi giày. Hôm đó gần 1 giờ khuya, ảnh chặn xe em giữa ngã ba đường, đưa hộp quà xong đi về. Sau này cưới về, em mở tủ quần áo ra mới biết ảnh mua giày đôi".

Trước đó, xuất hiện tại chương trình, Đặng Bông chia sẻ rất thèm cảm giác có được một gia đình. Và đúng như lời Văn Lâm đã hứa sẽ chia sẻ tình thương của mẹ cho cô, Đặng Bông hiện tại rất được mẹ chồng yêu thương, chiều chuộng như con ruột: “Em thực sự hài lòng với cuộc sống hiện tại, dù không giàu có như người ta nhưng gia đình hòa thuận với nhau, mẹ chồng vui vẻ là được rồi.” 

Quyền Linh tiết lộ hôn nhân của cặp đôi dạm ngõ ngay lần gặp đầu tiên  - Ảnh 3
Cả hai trong lần đầu gặp mặt tại chương trình "Bạn muốn hẹn hò"

Dù cách thể hiện tình cảm của Văn Lâm không thể hiện qua lời ngọt ngọt ngào, nhưng anh luôn chu đáo ở từng hành động nhỏ. Anh chàng còn đặc biệt khoe với "ông mai" Quyền Linh vườn hoa muôn loại anh tự trồng, chăm sóc để khiến vợ vui. Mặc dù từng khiến không ít người nghi ngờ khi dạm ngõ ngay từ lần gặp mặt đầu tiên nhưng với cuộc sống hôn nhân hiện tại, cả hai đã chứng minh được tình cảm của mình với người bạn đời dù đã bước ra khỏi chương trình.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh