Quỳnh Hoa là ai? BTV VTV vạ miệng vì phát ngôn "Lâu lắm mới được đón một cơn bão ra hồn bão"

Bach Thien Đăng lúc: Thứ năm, 29/09/2022 07:43 (GMT +7)
BTV Quỳnh Hoa nhận về không ít phản ứng trái chiều vì phát ngôn "đón bão" giữa lúc miền Trung đang căng mình chống lại sức tàn phá của cơn bão số 4 - bão Noru
Hashtag #MC/BTV Truyền hình #Bạnbiếtgìchưa #Nóng trên MXH

1. BTV Quỳnh Hoa là ai?

BTV Quỳnh Hoa đã có gần 10 năm làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam (VTV). Với lợi thế về ngoại hình duyên dáng, lối dẫn truyền cảm, cô có cơ hội thử sức ở nhiều vị trí như: MC thời tiết, MC Chào buổi sáng, phóng viên hiện trường...

Mới đây, nữ MC bất ngờ chiếm sóng mạng xã hội với phát ngôn "Lâu lắm mới được đón một cơn bão ra hồn bão". Hiện tại Quỳnh Hoa đã khóa trang cá nhân để tránh những phản ứng tiêu cực.

Quỳnh Hoa là ai? BTV VTV vạ miệng vì phát ngôn 'Lâu lắm mới được đón một cơn bão ra hồn bão' - Ảnh 1

2. Tiểu sử BTV Quỳnh Hoa

2.1 BTV Quỳnh Hoa tên đầy đủ là gì?

BTV Quỳnh Hoa tên đầy đủ là Nguyễn Quỳnh Hoa.

2.2 BTV Quỳnh Hoa sinh năm bao nhiêu?

Quỳnh Hoa sinh năm 1992.

2.3 BTV Quỳnh Hoa quê ở đâu?

BTV Quỳnh Hoa quê ở Bắc Giang.

3. Nữ sinh Ngoại Thương trở thành MC nhà đài

Quỳnh Hoa từng theo học chuyên ngành Kinh tế Đối ngoại, Đại học Ngoại thương Hà Nội. Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường cô đã gây ấn tượng với hình ảnh năng nổ, hoạt bát, thường xuyên góp mặt trong những sự kiện đoàn, trường..

Quỳnh Hoa sớm đã bén duyên với sự nghiệp cầm mic, cô được tin tưởng giao nhiệm vụ dẫn dắt nhiều chương trình của đoàn trường cùng các sự kiện của câu lạc bộ. Bên cạnh đó, nhan sắc xinh xắn, ưa nhìn cũng là điểm cộng giúp cô đến gần hơn với khán giả. Dù không phải người nổi tiếng (ca sĩ, diễn viên...) nhưng nền tảng mạng xã hội của cô sở hữu lượt người theo dõi ấn tượng. Cụ thể trang facebook cá nhân thu hút hơn 35 nghìn người theo dõi, instagram hơn 11 nghìn lượt thích...

Quỳnh Hoa là ai? BTV VTV vạ miệng vì phát ngôn 'Lâu lắm mới được đón một cơn bão ra hồn bão' - Ảnh 2

Quỳnh Hoa đã có một thời gian dài công tác tại Đài truyền hình Việt Nam. Năm 2014 cô giữ vị trí MC của một số bản tin Thời tiết VTV. Sau một khoảng thời gian dài, Quỳnh Hoa đảm nhận vai trò mới là BTV chương trình Chào buổi sáng. Bên cạnh đó, cô vẫn thường xuyên tham gia sản xuất các chương trình về môi trường, thời tiết, thiên tai với vai trò phóng viên hiện trường.

Kể về kỷ niệm đáng nhớ sau nhiều năm theo nghề truyền hình, BTV từng tâm sự: "Có một việc mà đến giờ tôi vẫn day dứt, xấu hổ và có thể nói là ám ảnh. Đó là khi còn dẫn bản tin thời tiết của chương trình Chào buổi sáng, tôi lỡ ngủ quên, phải đến hết chương trình mới bật dậy. Chuyện là đêm hôm trước tôi quên đặt chuông báo thức, điện thoại còn để chế độ im lặng nên khi mọi người gọi đến tôi không hề biết. Khi thức giấc thấy mấy chục cuộc gọi nhỡ mà tôi chỉ muốn độn thổ vì xấu hổ. Rất may là hôm đó có một đồng nghiệp trong phòng thời tiết đang trực nên có thể dẫn hộ, chương trình không bị ảnh hưởng. Đây là một sự cố nhớ đời".

Quỳnh Hoa là ai? BTV VTV vạ miệng vì phát ngôn 'Lâu lắm mới được đón một cơn bão ra hồn bão' - Ảnh 3

Trên trang cá nhân, BTV Quỳnh Hoa thường xuyên chia sẻ cuộc sống sang chảnh nhiều người ao ước. Nữ MC nhà đài có mối quan hệ đặc biệt thân thiết với Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang.

4. BTV nhà đài với phát ngôn "vạ miệng"

Trên mạng xã hội, rầm rộ những ý kiến xung quanh chia sẻ mới nhất của BTV Quỳnh Hoa. Cụ thể, trên trang cá nhân, nữ BTV đăng tải hình ảnh cùng đồng nghiệp cùng những dòng chú thích: "24h không ngủ. 1 đêm thức trắng. 1 tiếng 1 bản tin trực tiếp. Lâu lắm mới được đón một con bão ra hồn bão".

Quỳnh Hoa là ai? BTV VTV vạ miệng vì phát ngôn 'Lâu lắm mới được đón một cơn bão ra hồn bão' - Ảnh 4

Những chia sẻ này của BTV Quỳnh Hoa nhanh chóng vấp phải phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng khi bà con miền Trung đang oằn mình đối phó với bão số 4 như vậy, nếu như không giúp được gì thì chí ít cũng không nên có những chia sẻ hào hứng, hồ hởi như vậy.

Trước búa rìu dư luận, BTV Quỳnh Hoa đã khóa trang cá nhân và không có chia sẻ cụ thể liên quan đến vấn đề này.

5. Những hình ảnh đẹp của BTV Quỳnh Hoa

Quỳnh Hoa là ai? BTV VTV vạ miệng vì phát ngôn 'Lâu lắm mới được đón một cơn bão ra hồn bão' - Ảnh 5
Quỳnh Hoa là ai? BTV VTV vạ miệng vì phát ngôn 'Lâu lắm mới được đón một cơn bão ra hồn bão' - Ảnh 6
Quỳnh Hoa là ai? BTV VTV vạ miệng vì phát ngôn 'Lâu lắm mới được đón một cơn bão ra hồn bão' - Ảnh 7
Quỳnh Hoa là ai? BTV VTV vạ miệng vì phát ngôn 'Lâu lắm mới được đón một cơn bão ra hồn bão' - Ảnh 8
Quỳnh Hoa là ai? BTV VTV vạ miệng vì phát ngôn 'Lâu lắm mới được đón một cơn bão ra hồn bão' - Ảnh 9
BTV Hoài Anh nhớ Bản tin Thời sự 19h sau 8 tháng chia tay BTV Phương Thảo âm thầm sinh con thứ 2 sau thời gian "mất tích" trên sóng BTV Hoài Anh trẻ ra chục tuổi sau nửa năm rời Thời sự VTV nhờ điều này

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp