Quỳnh Thư tiếp tục chia sẻ đạo lý: Anh có thể vì em mà làm bao nhiêu chuyện

Ber Đăng lúc: Thứ ba, 22/02/2022 21:45 (GMT +7)
Mặc dù lùm xùm dường như đã lắng xuống nhưng điều này không ngăn được việc Quỳnh Thư chia sẻ đạo lý về chuyện tình cảm.
Hashtag #Quỳnh Thư #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trải qua lùm xùm tình ái, trong khi Diệp Lâm Anh tìm kiếm niềm vui trong công việc và chăm sóc con cái thì Quỳnh Thư lại liên tục đăng tải những dòng trạng thái cực kỳ "đạo lý" về chuyện tình cảm lên trang cá nhân. Mỗi phát ngôn bóng gió, dễ liên tưởng mà cô chia sẻ đều khiến mạng xã hội xôn xao.

Hiện tại, mặc dù chia sẻ những hình ảnh về chuyến nghỉ dưỡng xa hoa, sang chảnh nhưng cô vẫn không quên thói quen đăng đàn triết lý. Cho đến mới đây, nữ người mẫu tiếp tục chia sẻ đoạn video ngắn về tình yêu: "Thứ duy nhất có thể giữ chân em lại không phải là tình yêu mà là sự che chở. Thứ duy nhất khiến em cảm thấy an lòng không phải là anh nói yêu em bao nhiêu lần mà là anh vì em mà làm bao nhiêu chuyện".

Chia sẻ đậm chất 'đạo lý' của Quỳnh Thư được đăng tải cách đây ít giờ
Chia sẻ đậm chất "đạo lý" của Quỳnh Thư được đăng tải cách đây ít giờ

Ngay lập tức, động thái này của cô khiến dân tình xôn xao và liên tưởng đến lùm xùm tình ái của cô với thiếu gia Đức Phạm - ông xã Diệp Lâm Anh. Nguyên do bởi trước đó, vị thiếu gia này đã đăng tải bài viết, xác nhận chuyện ly thân với bà xã trong khi Diệp Lâm Anh đang nỗ lực hàn gắn hôn nhân với chồng.

Chưa kể, về phía Quỳnh Thư, cô cũng thường xuyên chia sẻ dòng trạng thái ẩn ý về chuyện tình cảm cũng như ngầm khẳng định bản thân trong sạch. Mặc dù kể từ khi nổ ra drama, bạn thân Ngọc Trinh vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào liên quan đến sự việc ngoài phát ngôn "gây sốc": "Người nào không được yêu là người thứ 3".

Kể từ khi vướng ồn ào tình ái, Quỳnh Thư đăng tải không biết bao nhiều dòng trạng thái mang tính triết lý
Kể từ khi vướng ồn ào tình ái, Quỳnh Thư đăng tải không biết bao nhiều dòng trạng thái mang tính triết lý

Hiện tại, sau khi Diệp Lâm Anh lên tiếng thừa nhận chuyện ly thân với ông xã cũng như việc thiếu gia Đức Phạm có người thứ 3, sự việc đang dần lắng xuống bởi sự im lặng của người trong cuộc. Nếu như Quỳnh Thư liên tục khiến mạng xã hội xôn xao vì những phát ngôn liên quan đến chuyện tình cảm, Diệp Lâm Anh lại gây chú ý với hình ảnh người phụ nữ độc lập, hết lòng vì các con. Ngoài ra, cô cũng giữ được mối quan hệ thân thiết, gắn bó với gia đình nhà chồng với những đặc quyền chỉ con dâu mới có. 

Quỳnh Thư khoe người sánh đôi trong chuyến nghỉ dưỡng Quỳnh Thư lại có phát ngôn ẩn ý khi Hòa Minzy chia tay bạn trai thiếu gia Không chịu thua Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư khoe trọn vòng 3 trước biển
Copy URL
Quỳnh Thư
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp