Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tiết lộ bị đồng nghiệp thân thiết bịa đặt, sống giả tạo với mình

Alice Pham Đăng lúc: Thứ ba, 22/02/2022 21:42 (GMT +7)
Bài chia sẻ mới đây từ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.
Hashtag #Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã thu hút sự chú ý của dư luận khi đăng tải lên trang cá nhân một bức tâm thư khá dài, chia sẻ lý do vắng bóng trong suốt thời gian vừa qua dù trước đây anh chàng là người rất tích cực cập nhật trạng thái trên mạng xã hội.

Cụ thể, Nguyễn Văn Chung tiết lộ bản cảm thấy MXH ngày càng nhiều nguồn năng lượng tiêu cực, đặc biệt là những câu chuyện không đúng sự thật từ những người ngoài cuộc. Những điều này đã liên tiếp làm anh bị tổn thương và muốn tránh xa MXH này. 

Tâm thư dài của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung
Tâm thư dài của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung
Anh tiết lộ bị đồng nghiệp thân thiết bịa đặt, sống giả tạo với mình
Anh tiết lộ bị đồng nghiệp thân thiết bịa đặt, sống giả tạo với mình

Đáng chú ý, nhạc sĩ Vầng trăng khóc cũng đề cập đến việc từng bị các đồng nghiệp thêu dệt chuyện không đúng sự thật về anh. Người lạ thì không đáng nói, mình còn biết 1 vài anh em đồng nghiệp "thân thiết" với mình cũng thêu dệt những điều tiếng về mình dù trước mặt vẫn chào hỏi lễ phép, sống giả tạo với nhau như vậy thì thân trên FB để làm gì? Anh biết rõ tên của từng đứa từng mang anh ra lấy câu chuyện làm quà, nhưng anh vẫn không nói để xem ai sẽ dũng cảm xin lỗi anh.

Đúng là bao nhiêu năm trong nghề thì đã quen với việc phải đối mặt những chuyện như vậy, nhưng dù quen mấy thì ít nhiều gì tâm hồn và tinh thần cũng bị những tổn thương, vết xước, và mình tự hỏi "Tại sao mình lại phải chịu như vậy?", nam nhạc sĩ viết.

Nguyễn Văn Chung nhấn mạnh sẽ hạn chế tương tác, đăng tải trên MXH, dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, cho gia đình, con cái.
Nguyễn Văn Chung nhấn mạnh sẽ hạn chế tương tác, đăng tải trên MXH, dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, cho gia đình, con cái.

Cuối cùng, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhấn mạnh sẽ hạn chế tương tác, đăng tải trên MXH, dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, cho gia đình, con cái. Bài viết sau khi đăng tải đã khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao và tò mò về danh tính những "đồng nghiệp" được nam nghệ sĩ nhắc đến. Bên cạnh đó, nhiều khán giả cùng bày tỏ sự đồng cảm và khích lệ tinh thần, hy vọng anh sẽ sớm lấy lại tinh thần tích cực như trước.

Trước đó gần 1 tháng, Nguyễn Văn Chung cũng từng bức xúc cho biết anh bị một hội nhóm nhạc sĩ đặt điều nhạy cảm về giới tính. Theo đó, nam nhạc sĩ cho biết anh bị tung tin đồn thất thiệt rằng có tên trong nhóm chat nhạc sĩ chuyên bình luận khiếm nhã coi thường phụ nữ. 

Nguyễn Văn Chung cũng từng bức xúc cho biết anh bị một hội nhóm nhạc sĩ đặt điều nhạy cảm về giới tính.
Nguyễn Văn Chung cũng từng bức xúc cho biết anh bị một hội nhóm nhạc sĩ đặt điều nhạy cảm về giới tính.

Nguyễn Văn Chung sinh năm 1983, là nhạc sĩ nổi tiếng trong làng nhạc Việt, sáng tác rất nhiều ca khúc nổi tiếng như: Vầng trăng khóc, Con đường mưa, Chiếc khăn gió ấm, Bay giữa ngân hà, Đêm trăng tình yêu, Nhật ký của mẹ, Một gia đình nhỏ một hạnh phúc to... Nắm trong tay hàng trăm bài hát đình đám, Nguyễn Văn Chung cho đến nay được nhận xét là một trong những nhạc sĩ có thu nhập cao ngất ngưỡng từ các sáng tác của mình.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mắc Covid-19, đang điều trị tại nhà Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lên tiếng khi bị Rap Việt "bỏ quên" quyền tác giả Nguyễn Văn Chung nói về lùm xùm giữa Khắc Việt và Cao Thái Sơn: "Mới vào nghề, bị ép là điều đương nhiên" Nguyễn Văn Chung nói gì về việc được cho là xuất hiện trong group Nghệ sĩ Việt?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp