Quỳnh Thư triết lý về phụ nữ, netizen phán: "Như vợ chú "anh em nương tựa" đủ giỏi chưa chị"

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 22/03/2022 10:40 (GMT +7)
Ba tiêu chí Quỳnh Thư đưa ra khi nói về hình ảnh người phụ nữ hiện đại bất ngờ nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.
Hashtag #Quỳnh Thư #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cách đây ít phút, cựu người mẫu Quỳnh Thư đã chào ngày mới bằng những quan điểm của bản thân về hình ảnh của người phụ nữ hiện đại.

Theo đó, Quỳnh Thư đăng tải hình ảnh make-up kĩ càng, xinh xắn của bản thân bên cạnh đó là những chia sẻ liên quan đến ba điều cần làm của một người phụ nữ hiện đại. "Phụ nữ có ba việc không thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác không phải cái cớ, cho dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu… Ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì hãy giống đàn ông, và sống như một nữ thần", cô viết.

Quỳnh Thư triết lý về phụ nữ, netizen phán: 'Như vợ chú 'anh em nương tựa' đủ giỏi chưa chị' - Ảnh 1

Ngay lập tức những chia sẻ của cựu người mẫu đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Bên cạnh những lời khen ngợi dành cho nhan sắc mặn mà của Quỳnh Thư, nhiều người bất ngờ nhắc đến dramma liên quan đến nữ ca sĩ GenZ đang hot rần rần trên mạng xã hội:

- Nhìn chị thật mạnh mẽ chứ không giả nai như ***

- Như vợ chú "anh em nương tựa" đủ giỏi chưa chị

...

Quỳnh Thư lại nói về phụ nữ, netizen phán: 'Như vợ chú 'anh em nương tựa' đủ giỏi chưa chị' - Ảnh 6
Quỳnh Thư lại nói về phụ nữ, netizen phán: "Như vợ chú "anh em nương tựa" đủ giỏi chưa chị" - Ảnh 6

Kể từ khi vướng vào lùm xùm là người thứ ba khiến cuộc hôn nhân của Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm không thể cứu vãn, mọi động thái của cựu người mẫu Quỳnh Thư đều nhận được sự "soi" xét đặc biệt từ netizen. Dù trở thành đề bài bị đưa ra bàn tán, nhận về không ít những ý kiến trái chiều nhưng Quỳnh Thư vẫn quyết giữ thái độ bàng quan, tích cực đăng tải những câu nói ẩn ý, đạo lý khiến cư dân mạng càng tích cực bàn tán.

Cuối tuần vừa qua, mạng xã hội xôn xao trước thông tin nữ ca sĩ GenZ mượn chồng người khác, cô này còn tham gia chơi golf nhiều hơn đứng trên sân khấu... Ngay sau đó, nữ ca sĩ Hiền Hồ bị gọi tên cùng loạt hình ảnh thân thiết bên đại gia Hồ Nhân - con rể tập đoàn Sơn Kim. Giữa tâm bão, Hiền Hồ chọn ở ẩn, khóa mọi tài khoản xã hội để tránh những điều tiêu cực.

>>> Xem thêm: Giữa lùm xùm nữ ca sĩ mượn chồng, Quỳnh Thư đăng ảnh chơi golf và triết lý về hạnh phúc

Quỳnh Thư triết lý về phụ nữ, netizen phán: 'Như vợ chú 'anh em nương tựa' đủ giỏi chưa chị' - Ảnh 3

Trong thời điểm nhạy cảm, khi nhiều người nhắc đến bộ môn quý tộc, Quỳnh Thư lại có động thái đặc biệt.  Cựu người mẫu đăng tải hình ảnh thư giãn, thoải mái trên sân golf. Chưa dừng lại ở đó, cô còn đính kèm dòng trạng thái bày tỏ quan điểm về hạnh phúc: "Hạnh phúc thật ra là do sự lựa chọn! Bạn chọn những thứ phù hợp với mình bạn sẽ hạnh phúc!".

Quỳnh Thư triết lý về phụ nữ, netizen phán: 'Như vợ chú 'anh em nương tựa' đủ giỏi chưa chị' - Ảnh 4

Giữa lùm xùm nữ ca sĩ mượn chồng, Quỳnh Thư đăng ảnh chơi golf và triết lý về hạnh phúc Không còn lén lút, Quỳnh Thư và chồng Diệp Lâm Anh công khai đi ăn vỉa hè cùng nhau Quỳnh Thư tiếp tục chia sẻ đạo lý: Anh có thể vì em mà làm bao nhiêu chuyện
Copy URL
Quỳnh Thư
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp