Gái quê lẳng lơ xấu tính của "Gió làng kình" tái xuất "Thương ngày nắng về" phần 2 dự báo drama mới

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 22/03/2022 09:57 (GMT +7)
Diễn viên Trương Thu Hà - người từng gây ấn tượng với vai diễn phản diện trong "Gió làng Kình" - vừa xác nhận tham gia "Thương ngày nắng về" phần 2.
Hashtag #Phim Thương ngày nắng về #Phim Việt #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Dự án phim Thương ngày nắng về hiện đang nhận được sự trông ngóng của đông đảo khán giả. Theo tiết lộ của biên kịch, những tập sắp lên sóng sẽ có sự tham gia của không ít nhân vật mới bên cạnh những gương mặt quen thuộc đã xuất hiện từ phần 1.

Cách đây không lâu, Thu Hà - nhân vật đầu tiên đã hé lộ những hình ảnh của mình trong bộ phim. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ một số hình ảnh hậu trường và cho biết cô sẽ tái xuất màn ảnh với một vai diễn đầy cá tính. Người hâm mộ của Thương ngày nắng về không khỏi tò mò liệu nhân vật do Thu Hà đảm nhận sẽ tác động như nào đến các tuyến nhân vật khác.

Diễn viên Trương Thu Hà xác nhận góp mặt trong 'Thương ngày nắng về' phần 2.
Diễn viên Trương Thu Hà xác nhận góp mặt trong "Thương ngày nắng về" phần 2.

>>> Xem thêm: Lịch phát sóng của 'Thương ngày nắng về' phần 2

Diễn viên Thu Hà tên đầy đủ là Trương Thu Hà, sinh năm 1980. Sau khi tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, cô đầu quân về Nhà hát kịch Việt Nam. Bên cạnh sự nghiệp gắn bó nhiều năm dưới ánh đèn sân khấu, diễn viên Thu Hà còn sở hữu gia tài phim với nhiều dự án ấn tượng: Cô gái đến từ Băng Cốc, Vượt qua thử thách, Gió từ phố Hiến...

Năm 2008 Thu Hà đảm nhận vai Đương, nhân vật phản diện trong Gió làng Kình. Đây là người con gái nanh nọc, hám lợi, có chút lẳng lơ... Thậm chí nét diễn xuất của diễn viên Thu Hà nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Gái quê lẳng lơ xấu tính của 'Gió làng kình' tái xuất 'Thương ngày nắng về' phần 2 dự báo drama mới - Ảnh 2

Dù tham gia nhiều vai diễn nhưng Thu Hà vẫn chưa thực sự được nhiều người biết đến, nói về điều này sao nữ Gió từ phố Hiến cho biết niềm đam mê của cô dành cho nghệ thuật sân khấu. Nói về sự nghiệp điện ảnh của mình, Thu Hà tâm sự: "Thực sự, đóng phim truyền hình có nhiều điều còn phải bàn. Kịch bản hay chưa nhiều. Tôi cũng cần một vai diễn khác biệt, không muốn bị trùng lặp mãi…”.

Sau một thời gian dài, nữ diễn viên Thu Hà mới quay lại với màn ảnh. Sự góp mặt của cô trong dự án điện ảnh ăn khách của đạo diễn Bùi Tiến Huy khiến nhiều người cùng nóng lòng chờ đón phần 2 của bộ phim lên sóng. Theo chia sẻ từ phía ê-kíp sản xuất, Thương ngày nắng về sẽ trở lại với khán giả màn ảnh vào tháng 4 sắp tới.

Diễn viên Thu Hà sẽ đảm nhận nhân vật mới xuất hiện trong Thương ngày nắng về phần 2:

Gái quê lẳng lơ xấu tính của 'Gió làng kình' tái xuất 'Thương ngày nắng về' phần 2 dự báo drama mới - Ảnh 3
Gái quê lẳng lơ xấu tính của 'Gió làng kình' tái xuất 'Thương ngày nắng về' phần 2 dự báo drama mới - Ảnh 4
Gái quê lẳng lơ xấu tính của 'Gió làng kình' tái xuất 'Thương ngày nắng về' phần 2 dự báo drama mới - Ảnh 5
Gái quê lẳng lơ xấu tính của 'Gió làng kình' tái xuất 'Thương ngày nắng về' phần 2 dự báo drama mới - Ảnh 6

Lịch phát sóng của "Thương ngày nắng về" phần 2 Vân Vân "Thương ngày nắng về" hiếm hoi tung ảnh diện áo tắm, khoe vẻ đẹp tươi sáng tuổi 23 "Thương ngày nắng về" phần 2: Bà Yến gặp lại con gái và bà Nga sao lại căng thẳng thế này?
Copy URL
Phim Thương ngày nắng về
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp