Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh tái hợp Phùng Thiệu Phong sau 1 tháng ly hôn

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 22/05/2021 16:14 (GMT +7)
Mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lại xôn xao một lần nữa khi vướng nghi án "nối lại tình xưa" chỉ sau 1 tháng ly hôn.
Hashtag #Phùng Thiệu Phong #Triệu Lệ Dĩnh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Dù đã tuyên bố ly hôn được 1 tháng nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn là 2 cái tên xuất hiện dày đặc trên các mặt báo xứ Trung. Mới đây nhất, cả hai lại bị réo tên một lần nữa với thông tin tái hợp.

Cụ thể, vào tối ngày 21/5, trang BJH của Trung Quốc có bài viết nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Theo đó, bài báo nổi bật với tiêu đề: "Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chuẩn bị tái hợp". Về nội dung, bài viết này cho biết rằng có người đã nhìn thấy cặp đôi diễn viên đình đám này cùng nhau du lịch tại Tây Hồ (hồ nước ngọt nổi tiếng của thành phố Hàng Châu, Trung Quốc). Tuy nhiên, bài viết này lại không có bất cứ hình ảnh nào làm dẫn chứng cụ thể.

Tiêu đề bài viết gây nhiều chú ý của trang BJH: 'Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chuẩn bị tái hợp'.
Tiêu đề bài viết gây nhiều chú ý của trang BJH: "Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chuẩn bị tái hợp".

Dẫu vậy, trang BJH đã đặt nghi vấn rằng rất nhiều tin đồn về việc Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong có khả năng "nối lại tình xưa", bởi họ chỉ vừa chia tay được 1 tháng, khoảng thời gian rất ngắn. 

Hiện, dù xuất hiện rất nhiều thông tin xoay quanh chuyện ly hôn của cặp đôi, nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều lựa chọn im lặng. Cả hai chưa đưa ra phản hồi bất kỳ thông tin nào kể từ sau khi ly hôn trong khi người hâm mộ đang "đứng ngồi không yên" vì ngày càng xuất hiện nhiều thông tin gây hoang mang.

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh tái hợp Phùng Thiệu Phong sau 1 tháng ly hôn - Ảnh 2

Đáng chú ý, không chỉ xuất hiện tin đồn Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tái hợp, mà cách đây 2 ngày, cũng từng có thông tin làm dậy sóng dư luận về chuyện mỹ nhân họ Triệu "nối lại tình xưa" cùng bạn trai tin đồn Trần Hiểu. Bởi trước đây, Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu nhiều lần lộ bằng chứng hẹn hò. Tuy nhiên cặp đôi vẫn im lặng. Đến khi Triệu Lệ Dĩnh kết hôn cùng Phùng Thiệu Long, Trần Hiểu cũng nên duyên vợ chồng với Trần Nghiên Hy, thì loạt tin đồn này mới được lắng xuống. Tuy nhiên kể từ khi nàng "Sam Sam" ly hôn khán giả lại liên tục réo tên Trần Hiểu vào mối quan hệ này một lần nữa.

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh tái hợp Phùng Thiệu Phong sau 1 tháng ly hôn - Ảnh 3
Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh tái hợp Phùng Thiệu Phong sau 1 tháng ly hôn - Ảnh 4

 

Hậu ly hôn, chồng cũ bị đồn mở tiệc độc thân, Triệu Lệ Dĩnh cũng đi bar thâu đêm Triệu Lệ Dĩnh hậu ly hôn: Đắt show, lái siêu xe đắt đỏ, sống trong biệt thự 280 tỷ Phùng Thiệu Phong mở tiệc độc thân, Triệu Lệ Dĩnh tung ảnh đẹp xuất thần
Copy URL
Triệu Lệ Dĩnh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp