Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh bật khóc nức nở tại sự kiện vì mất quyền nuôi con

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh bật khóc nức nở tại sự kiện vì mất quyền nuôi con

Nhiều tờ báo xứ Trung chia sẻ bài viết có tít hậu ly hôn, vì quá xúc động nên Triệu Lệ Dĩnh đã bật khóc ngon lành trước mặt người hâm mộ.

Ngày 26/4, trang 163 bất ngờ có 1 bài viết gây xôn xao cư dân mạng liên quan đến Triệu Lệ Dĩnh - nữ diễn viên đang hot nhất hiện nay vì ồn ào ly hôn với ông xã Phùng Thiệu Phong. Đây được cho là lần xuất hiện mới nhất của nữ diễn viên vào ngày 23/4 vừa qua.

Cụ thể, bài viết có dòng tít gây chú ý: "Triệu Lệ Dĩnh lần đầu xuất hiện tại sự kiện sau khi ly hôn, khóc nức nở khi nghe tiếng fan cổ vũ". Bài viết còn chia sẻ loạt khoảnh khắc nữ diễn viên bật khóc nức nở, liên tục gửi lời cảm ơn các fan đã luôn kề vai sát cánh bên cạnh mình những lúc khó khăn nhất.

Hậu ly hôn, khán giả xót xa khi thấy Triệu Lệ Dĩnh bật khóc nức nở tại sự kiện - Ảnh 4

Xuất hiện tại sự kiện, khi nghe những lời cổ vũ, động viên của người hâm mộ: "Chúng em yêu chị" , nữ diễn viên đã không kìm được nước mắt, nghẹn ngào đáp lại: "Chị cũng yêu mọi người rất nhiều" và sau đó cố gắng bình tĩnh, lấy tại tinh thần tiếp tục giao lưu với người hâm mộ. Ngay khi xuất hiện trên MXH, netizen đã truyền tay nhau chia sẻ hình ảnh này, đồng thời tỏ ra vô cùng lo lắng cho nữ diễn viên họ Triệu.

Hậu ly hôn, khán giả xót xa khi thấy Triệu Lệ Dĩnh bật khóc nức nở tại sự kiện - Ảnh 5

Đáng chú ý, thời điểm gần đây, trên MXH lại xuất hiện thông tin sau ly hôn Triệu Lệ Dĩnh đã mất quyền nuôi con. Theo đó, con trai sẽ được gia đình Phùng Thiệu Phong nuôi dưỡng. Nguyên nhân được đưa ra là vì sau khi sinh con, cô nàng đã nhanh chóng trở lại với công việc không có thời gian bên con trai. Vì vậy, cư dân mạng cho rằng rất có thể vì nhớ đến con trai và cuộc hôn nhân tan vỡ nên cô đã không kìm được cảm xúc của mình.

Tuy nhiên, nhiều người cũng đặt ra nghi vấn liệu đây có phải là hình ảnh mới nhất của Triệu Lệ Dĩnh hay không. Bởi lẽ, trong lịch trình làm việc gần đây của nữ diễn viên chỉ có quay quảng cáo, không hề tham gia sự kiện công khai. Tuy nhiên, ngay sau đó, blogger nổi tiếng "Tiểu Tiên Nữ" đã có bài viết phản pháo và khẳng định lại rằng, những tấm hình trên của Triệu Lệ Dĩnh thực chất là từ 1 sự kiện diễn ra năm 2017. Người tung tin đã cố tình cắt phần thời gian được in trên tấm phông đằng sau để cố tình gây ra hiểu lầm, "câu views" ngay thời điểm nhạy cảm này. Hơn nữa, các fan cũng cho rằng, nhìn kiểu tóc, trang phục của nữ diễn viên trong ảnh này này hoàn toàn khác so với phong cách hiện tại.

Hậu ly hôn, khán giả xót xa khi thấy Triệu Lệ Dĩnh bật khóc nức nở tại sự kiện - Ảnh 1

 

Hậu ly hôn, khán giả xót xa khi thấy Triệu Lệ Dĩnh bật khóc nức nở tại sự kiện - Ảnh 1
Phùng Thiệu Phong bị

Được biết, sau khi thông báo ly hôn thì đến thời điểm hiện tại, cả mỹ nhân họ Triệu và chồng cũ là Phùng Thiệu Phong đều chưa nhận lời tham gia bất cứ sự kiện nào. 

Chia sẻ facebook Kelly Tran