Rảnh rỗi mùa dịch, thanh niên livestream đếm gạo hút gần 10 nghìn người xem

Rảnh rỗi mùa dịch, thanh niên livestream đếm gạo hút gần 10 nghìn người xem
Nghỉ dịch nhiều quá rảnh rỗi không có gì làm, nam thanh niên lôi nguyên một túi gạo to đùng rồi ngồi livestream đếm hút hàng nghìn người xem.

Giãn cách thì làm gì? Trong khi một số người "luyện phim" chơi game, nấu ăn, thì mới đây, một thanh niên đã nghĩ ra trò khá hay ho cho những ngày giãn cách trở nên bớt buồn chán, khiến ai nấy cười nghiêng ngả.

Cụ thể, với mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực, sự lạc quan đến với mọi người trong mùa dịch, nam thanh niên này đã tổ chức livestream trên trang cá nhân của mình để đếm từng hạt gạo. Cứ ngỡ trò xàm xí này sẽ không có ai xem, nhưng hóa ra lượng người vào xem và cùng anh đếm gạo lại rất đông. Thời điểm cao nhất, số người xem livestream đếm gạo lên đến hơn 8.000 ngàn người.

Rảnh rỗi mùa dịch, thanh niên livestream đếm gạo hút gần 10 nghìn người xem - Ảnh 2

Trong livestream, nam thanh niên này đã đổ gạo ra mâm, sau đó dùng 1 xiên tre đầu nhọn để tách từng hạt gạo ra khỏi đống gạo và bắt đầu hành trình đếm từng hạt. Những phần gạo đếm rồi sẽ được gạt sang một bên. Đáng chú ý, bên cạnh nam thanh niên là một túi gạo lớn, nhiều người nhìn vào không khỏi tá hỏa, cho rằng chắc anh sẽ đếm đến thâu đêm suốt sáng. Bởi khi đếm đến hạt thứ 4 nghìn trở lên, tốc độ đếm của thanh niên đã bắt đầu chậm lại. Cư dân mạng cho rằng anh đang cố gắng sắp xếp các con số trong đầu để không bị đếm nhầm.

Rảnh rỗi mùa dịch, thanh niên livestream đếm gạo hút gần 10 nghìn người xem - Ảnh 1

Ngay khi chia sẻ rộng rãi trên MXH, đoạn livestream của thanh niên này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng và hàng ngàn lượt bình luận với nhiều ý kiến khác nhau. Người thì chê anh quá rảnh rỗi, nhưng cũng không quên để lại biểu tượng mặt cười cổ vũ thanh niên ngồi đếm gạo. Trong khi đó, có nhiều bình luận hài hước về hành động "rảnh rỗi sinh nông nỗi" của nam thanh niên.

"Đếm mãi, đếm mãi sao chưa thấy Bụt hiện lên ta?".

"Đến đến hơn 4 nghìn thì đếm sai, đếm lại từ đâu đi thôi".

"Bao giờ đếm xong gọi mình vào xem tiếp nhé", một số bình luận của cư dân mạng.

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran