Rộ nghi vấn Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đi chụp ảnh cưới

Rộ nghi vấn Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đi chụp ảnh cưới

Mặc dù thoải mái thể hiện tình cảm nhưng cư dân mạng vẫn đặt dấu hỏi lớn về đám cưới của cặp đôi trong tương lai.

Sự kiện: Lệ Quyên

Mặc dù chêch lệch khá nhiều tuổi nhưng Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên không ngần ngại thể hiện tình cảm trước công chúng. Thêm vào đó, "nữ hoàng phòng trà" cũng không ngần ngại cho biết bản thân đang chìm trong hạnh phúc như thuở đôi mươi. Vì vậy, nhiều người hâm mộ hy vọng cặp đôi sẽ sớm có một cái kết đẹp trong tương lai.

Mới đây, cư dân mạng lại một lần nữa xôn xao khi hình ảnh cả hai diện đồ truyền thống đang được truyền tay nhau trên nhiều diễn đàn mạng xã hội. Trong ảnh, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu mặc áo dài tông màu vàng chủ đạo phong cách hoàng cung. Mặc dù kém bạn gái 11 tuổi nhưng Lâm Bảo Châu cho thấy bản thân vô cùng trưởng thành và lịch lãm khi sánh đôi cùng Lệ Quyên. 

Rộ nghi vấn Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đi chụp ảnh cưới - Ảnh 2
Những hình ảnh mới đây của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu được chính nhân viên trong ekip đăng tải.
Rộ nghi vấn Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đi chụp ảnh cưới - Ảnh 1
Cả hai sánh đôi với nhau vô cùng ăn ý

Những bức ảnh hậu trường này được đăng tải bởi một chuyên viên trang điểm trong ê-kíp. Không ít người đặt dấu hỏi có phải cặp đôi đang chụp ảnh cưới hay không. Song, nhiều cư dân mạng thì cho rằng rất có thể đây chỉ là một dự án âm nhạc của "chị đẹp".

Rộ nghi vấn Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đi chụp ảnh cưới - Ảnh 1
Xuất thân là mẫu ảnh, không ít lần Lâm Bảo Châu đã chụp với trang phục truyền thống nhưng chưa hề có sự xuất hiện của Lệ Quyên

Đáng nói, trước đây, cư dân mạng cũng không ít lần đặt nghi vấn Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên đã lên kế hoạch về chung một nhà sau thời gian hẹn hò. Đặc biệt, dân tình từng bắt gặp được hình ảnh anh chàng đưa bạn gái đi chọn trang sức ở một tiệm vàng bạc.

Rộ nghi vấn Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đi chụp ảnh cưới - Ảnh 1
Hình ảnh được cho là Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đi mua nhẫn cưới

Hiện cả Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vẫn chưa lên tiếng về tin đồn chụp ảnh cưới mà dân tình đang xôn xao luận đàm.

 

Chia sẻ facebook Hải Linh