Rò rỉ thông tin địa điểm cưới của Anh Tú - Diệu Nhi?

Tuan Nguyen Đăng lúc: Thứ năm, 25/08/2022 21:15 (GMT +7)
Nhiều thông tin cho rằng đám cưới của cặp đôi Anh Tú, Diệu Nhi sẽ không diễn ra ở TP. HCM.
Hashtag #Sao Việt #Bùi Anh Tú #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi Anh Tú - Diệu Nhi công khai đã đăng ký kết hôn, thời gian gần đây, những thông tin liên quan đến đám cưới của cặp đôi luôn là đề tài được nhiều người quan tâm, bàn tán. Mới đây trên mạng xã hội rầm rộ chia sẻ thông tin được cho là nơi tổ chức hôn lễ của cặp đôi này.

Qua những thông tin được chia sẻ, Anh Tú và Diệu Nhi cùng ăn diện giản dị cùng nhau xuất hiện tại một khu nghỉ dưỡng sang trọng ở Phan Thiết. Chính những điều này khiến cư dân mạng đặt nghi vấn cặp đôi đang đi khảo sát địa điểm cho ngày trọng đại. Thậm chí nhiều khán giả cho rằng nhiều khả năng Anh Tú - Diệu Nhi sẽ không làm đám cưới ở TP. HCM thay vào đó ngày trọng đại của họ sẽ được triển khai ở Phan Thiết - quê nhà cô dâu.

Rò rỉ hình ảnh cặp sao Anh Tú - Diệu Nhi tìm hiểu địa điểm cưới ở Phan Thiết.
Rò rỉ hình ảnh cặp sao Anh Tú - Diệu Nhi tìm hiểu địa điểm cưới ở Phan Thiết.

Anh Tú và Diệu Nhi có khoảng thời gian 6 năm hẹn hò trước khi quyết định công bố tin vui cùng mọi người. Tử khoảng năm 2016 cặp đôi thường xuyên xuất hiện trong những sự kiện chung dù hạn chế nói về chuyện đời tư nhưng những chia sẻ ngọt ngào, tình cảm của họ cũng khiến nhiều người chú ý.

Trong một sự kiện, khi nhận được thử thách bày tỏ tình cảm với diễn viên Anh Tú ngay lập tức Diệu Nhi chia sẻ: "Khi yêu ngoài tuổi tác không bàn tới thì em sẽ lo cho anh đầy đủ. Năm nay, điện thoại nào mới ra em sẽ mua cho anh. Năm sau anh muốn xe hơi em sẽ cố gắng làm để mua xe hơi cho anh. Chỉ cần quen em thôi, còn việc khác cứ để em lo".

>>> Xem thêm: Anh Tú và Diệu Nhi thực chất đã đăng ký kết hôn từ năm 2019

Rò rỉ thông tin địa điểm cưới của Anh Tú - Diệu Nhi? - Ảnh 2
Anh Tú - Diệu Nhi chia sẻ giấy chứng nhận kết hôn sau nhiều năm hẹn hò.
Anh Tú - Diệu Nhi chia sẻ giấy chứng nhận kết hôn sau nhiều năm hẹn hò.

Ở tuổi 30, Diệu Nhi cho biết cô trưởng thành, đằm thắm chứ không còn bốc đồng như trước. Nhiều người cho rằng người yêu và sự trải đời chính là lý do khiến cô có những thay đổi này.

21/8 vừa qua Anh Tú và Diệu Nhi khoe giấy chứng nhận kết hôn. Chuyện tình cảm của cặp đôi nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Trả lời truyền thông, phía Diệu Nhi cho biết cặp đôi này đã đăng kí kết hôn từ 3 năm trước nhưng phải đến thời điểm hiện tại mới đủ tự tin để chia sẻ tin vui.

Bên cạnh đó, phía Diệu Nhi cũng thông tin thêm hiện họ đang lên kế hoạch về thời gian địa điểm rõ ràng trước khi gửi thiệp cưới đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp...

Đám cưới Anh Tú - Diệu Nhi sẽ diễn ra ở biển hay Đà Lạt? Phản ứng của “bạn bè quốc tế” khi nghe tin Diệu Nhi - Anh Tú kết hôn Diệu Nhi và Anh Tú kết hôn từ 3 năm trước: Chưa đám cưới nhưng đã có đầy ảnh cô dâu đẹp đây này! Anh Tú và Diệu Nhi thực chất đã đăng ký kết hôn từ năm 2019 Diệu Nhi từng gạ yêu Anh Tú: "Điện thoại mới ra hay xe hơi em sẽ cố mua cho anh, chỉ cần quen em"
Copy URL
Bùi Anh Tú
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp