Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn phải nhập viện phẫu thuật, gia đình đang "trông chờ phép màu"

Chi Phuong Đăng lúc: Thứ năm, 25/08/2022 21:11 (GMT +7)
Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn vừa trải qua cuộc phẫu thuật kéo dài 2 tiếng.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Theo thông tin được gia đình chia sẻ cùng Zing.vn nghệ sĩ saxophone tài hoa Trần Mạnh Tuấn vừa trải qua một cuộc phẫu thuật não tại Bệnh viện Quân y 175. Theo bà Kiều Đàm Linh, vợ nam nghệ sĩ chia sẻ thì bệnh tình của ông bị ảnh hưởng nhiều với biến chứng hậu Covid -19.

Hiện tại gia đình nghệ sĩ đang chờ đợi phép màu. "Tình trạng anh ra sao có lẽ phải một, hai ngày tới mới biết rõ được, chúng tôi đang trông chờ một phép màu. Nếu hồi tỉnh sau phẫu thuật, anh phải trị liệu lại từ đầu", bà nói.

Người nhà cho biết nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn vừa trải qua phẫu thuật não.
Người nhà cho biết nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn vừa trải qua phẫu thuật não.

Trước đó vào 17/8/2021, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn bị xuất huyết não dẫn đến đau đầu dữ dội, bị ngã ở nhà riêng. Sau khi anh nhập viện điều trị vì đột quỵ, bà xã là người đóng vai trò trụ cột gia đình vừa chăm chồng vừa lo lắng cho người thân ở nhà.

Gia đình nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn cho biết ông hồi sinh một cách diệu kì sau hơn 25 ngày nằm viện. Ông được ra khỏi phòng ICU (hồi sức tích cực) và tập vật lý trị liệu. Tháng 4/2022 vừa qua vợ chồng Trần Mạnh Tuấn cùng tham dự chương trình tưởng nhớ 21 năm ngày giỗ Trịnh Công Sơn. Đến tháng 5, nam nghệ sĩ được xuất viện về nhà nhưng sau đó phải nhập viện trở lại vì bệnh tái phát.

Trong suốt khoảng thời gian này, nhạc sĩ Trần Mạnh Tuấn luôn mang trong mình tình yêu với nhạc cụ không hề thuyên giảm. Ông luôn nỗ lực tập luyện, sử dụng các ngón tay thuần thục để sớm được trở lại cống hiến cho nghệ thuật.

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn phải nhập viện phẫu thuật, gia đình đang 'trông chờ phép màu' - Ảnh 2
Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn phải nhập viện phẫu thuật, gia đình đang 'trông chờ phép màu' - Ảnh 3

>>> Xem thêm: Nghệ sĩ saxophone nổi tiếng Trần Mạnh Tuấn đột quỵ tại nhà riêng

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn sinh năm 1970, là nghệ sĩ saxophone hàng đầu của Việt Nam. Trong suốt nhiều năm theo đuổi âm nhạc, ông đã phát hành nhiều album ca nhạc ấn tượng: Độc tấu saxophone Trần Mạnh Tuấn, Hạ trắng, Về quê, Mắt biếc, Thành phố buồn, Thu ca... Với những đóng góp bền bỉ của mình, Trần Mạnh Tuấn đã nhiều lần được đề cử giải thưởng cống hiến.

Trong thời gian đất nước bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nghệ sĩ đã tham gia biểu diễn tại nhiều bệnh diện dã chiến. Ông hy vọng âm nhạc của mình sẽ mang đến năng lượng tích cực, cổ vũ cho người dân sớm vượt qua giai đoạn khó khăn.

Nghệ sĩ saxophone nổi tiếng Trần Mạnh Tuấn đột quỵ tại nhà riêng Xuân Bắc, Quốc Khánh, Chí Trung được đề nghị xét danh hiệu “Nghệ sĩ nhân dân" Nghệ sĩ Hoa Mỹ Hạnh bệnh tật, sống khó khăn, phải đi quét dọn nhà cửa thuê ở tuổi U70
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp