Rộ tin 1 nữ đại gia "kim cương" đang hẹn hò nam ca sĩ kém 4 tuổi: dân mạng gọi tên Lý Nhã Kỳ

Alice Pham Đăng lúc: Thứ tư, 23/03/2022 13:28 (GMT +7)
Có tin đồn cho rằng nữ đại gia "kim cương" này từng bóng gió chuyện gật đầu đồng ý lời tỏ tình của người ấy vào ngày 22/2.  

Những ngày qua, mạng xã hội được phen dậy sóng trước thông tin ca sĩ trẻ gen Z đình đám của làng nhạc Việt vướng vào ồn ào "mượn" chồng đại gia. Giữa lúc sự việc còn đang ngổn ngang thì mới đây, "hội tám showbiz" lại râm ran thêm tin đồn về một nữ đại gia có tiếng trong showbiz đang bí mật hẹn hò với nam ca sĩ kém 4 tuổi.

Cụ thể, bài đăng trong một diễn đàn MXH cho biết, nhân vật nam chính là anh chàng ca sĩ từng có mối tình kéo dài hơn 1 năm với một cô ca sĩ nọ. Sau 5 năm chia tay, anh mới thủ thỉ rằng mình thích một mỹ nữ khác trong nghề. Gần đây, nam ca sĩ này lại nổi tiếng hơn trong một trang mạng xã hội video.

>> Xem thêm: NÓNG: Rầm rộ loạt ảnh Hiền Hồ ôm tình tứ đại gia U60 giữa ồn ào "mượn chồng"

Rộ tin một nữ đại gia 'kim cương' có tiếng đang hẹn hò với nam ca sĩ kém 4 tuổi
Rộ tin một nữ đại gia "kim cương" có tiếng đang hẹn hò với nam ca sĩ kém 4 tuổi

Trong khi đó nữ chính được nhắc đến là một đại gia hơn anh 4 tuổi, nổi tiếng là "mợ chảnh" thực thụ với khối gia tài bạc tỷ chỉ có thể đếm bằng kim cương, cô nàng luôn xuất hiện sang trọng thu hút mọi ánh nhìn của báo chí. Dù cách lệch tuổi tác song tình cảm của đôi bên vẫn vô cùng tốt đẹp. Thậm chí còn có tin đồn cho rằng nữ chính từng bóng gió chuyện gật đầu đồng ý lời tỏ tình của người ấy vào ngày 22/2.  

Hiện nhiều người không khỏi tò mò, tìm hiểu về danh tính nữ đại gia và chàng phi công kém 4 tuổi kia
Hiện nhiều người không khỏi tò mò, tìm hiểu về danh tính nữ đại gia và chàng phi công kém 4 tuổi kia

Thông tin sau khi đăng tải đã thu hút nhiều sự chú ý và tương tác từ cư dân mạng. Hiện nhiều người không khỏi tò mò, tìm hiểu về danh tính nữ đại gia và chàng phi công kém 4 tuổi kia. Lý Nhã Kỳ là cái tên đầu tiên được xướng lên do yếu tố "kim cương" và "độc thân". Tuy vậy, tin đồn vẫn đang chỉ là tin đồn.

Lý Nhã Kỳ mua 5 két sắt để trữ kim cương nhưng lại rơi vào hoàn cảnh "dở khóc dở cười" Lý Nhã Kỳ tiết lộ về quá khứ cơ cực, ở nhà tình nghĩa Buồn của Lý Nhã Kỳ, chỉ nửa ngày cả Ngô Thanh Vân và Minh Hằng đều đã đính hôn Lý Nhã Kỳ tiết lộ lý do thích độc thân: Được thả thính mà không sợ bị vạch mặt

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp