Rộ tin Á hậu Kim Duyên bị cho thôi học chứ không phải nợ 43 tín chỉ

Bach Thien Đăng lúc: Thứ ba, 02/08/2022 13:41 (GMT +7)
Một lần nữa, thông tin liên quan đến học vấn của Á hậu Kim Duyên lại trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng hâm mộ sắc đẹp.
Hashtag #Á hậu Kim Duyên #Sao Việt #Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội, một lần nữa câu chuyện liên quan đến học vấn của Á hậu Kim Duyên tiếp tục thu hút sự chú ý.

Theo đó, một tài khoản mạng xã hội còn cất công phân tích:kết quả học tập, thông tin được chia sẻ... để chứng minh cho luận điểm người đẹp gốc Cần Thơ bị buộc thôi học chứ không phải bảo lưu kết quả học tập như nhiều người vẫn biết trước đó.

Rộ tin Á hậu Kim Duyên bị cho thôi học chứ không phải nợ 43 tín chỉ - Ảnh 1
Rộ tin Á hậu Kim Duyên bị cho thôi học chứ không phải nợ 43 tín chỉ - Ảnh 2
Rộ tin Á hậu Kim Duyên bị cho thôi học chứ không phải nợ 43 tín chỉ - Ảnh 3

Trả lời trên tờ 2Sao, Kim Duyên khẳng định những thông tin đó hoàn toàn không có tính xác thực. Câu chuyện này đã được cô và lãnh đạo trường Nam Cần Thơ làm rõ cách đây không lâu.

"Tôi không muốn trả lời về thông tin này nữa, tôi đã trả lời rất nhiều rồi, và trường Đại học Nam Cần Thơ cũng đã lên tiếng về vấn đề này rồi.Nếu mọi người thực sự yêu mến, quan tâm tôi thì mọi người sẽ thực sự hiểu những thông tin này. Những thông tin bên lề là những thông tin không chính xác và hoàn toàn không xác thực", nguyên văn chia sẻ của Á hậu Kim Duyên.

Rộ tin Á hậu Kim Duyên bị cho thôi học chứ không phải nợ 43 tín chỉ - Ảnh 4

Khoảng tháng 9/2021, trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ bảng điểm của Á hậu Kim Duyên. Thành tích "bết bát" khiến người đẹp sinh năm 1995 nhận về không ít ý kiến trái chiều. Cụ thể, cô nợ 43 tín chỉ, bị cập nhật trạng thái "thôi học". Bên cạnh đó việc cô thay đổi 4 trường đại học/ cao đẳng trong vòng 5 năm cũng khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Rộ tin Á hậu Kim Duyên bị cho thôi học chứ không phải nợ 43 tín chỉ - Ảnh 5

Trả lời truyền thông về vấn đề này, Tiến sĩ Võ Tòng Xuân - Hiệu trưởng danh dự nhà trường - cho biết Kim Duyên không nợ 43 tín chỉ vì đã bảo lưu kết quả trước khi sang Singapore du học. "Nhà trường cũng đồng thuận và hoàn toàn ủng hộ quyết định của Kim Duyên. Từ thời điểm bảo lưu, các tín chỉ chưa được học sẽ được hệ thống ghi nhận về 0. Do đó, không có chuyện Kim Duyên nợ môn tại trường"

Bên cạnh đó ông cho rằng quyết định du học sẽ giúp Kim Duyên rèn luyện kĩ năng, kiến thức và ngoại ngữ cần thiết cho hành trình sau này.

>>> Xem thêm: Mẹ Á hậu Kim Duyên không mong con gái lấy được đại gia

Kim Duyên sinh năm 1995, quê gốc ở Cần Thơ. Với lợi thế về ngoại hình, Kim Duyên sớm thử sức với các cuộc thi nhan sắc. Thành tích cao nhất của người đẹp là danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Siêu Quốc gia 2022.

Trong suốt hành trình của mình, Á hậu Kim Duyên từng nhận về vô số những ý kiến trái chiều. Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng người đẹp luôn nỗ lực hết mình khẳng định giá trị của bản thân, mang về thành tích cho nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế.

Mâu Thủy công khai được cầu hôn sau lời hứa lấy chồng nếu Kim Duyên intop 3 Kim Duyên về nước trong vòng vây Doraemon Mẹ Á hậu Kim Duyên không mong con gái lấy được đại gia Kim Duyên giành giải Ứng xử hay nhất Miss Supranational 2022 với 2 câu trả lời xuất sắc

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp