Rộ tin Diệu Nhi bí mật sinh con đầu lòng với bạn trai Anh Tú

Rộ tin Diệu Nhi bí mật sinh con đầu lòng với bạn trai Anh Tú
Diệu Nhi và Anh Tú hiện đang được cư dân mạng đặt nghi vấn bí mật có con giữa hoàng loạt chi tiết đáng ngờ gần đây.
Sự kiện: Sao Việt

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước loạt thông tin một nữ diễn viên hài nổi tiếng làng giải trí Việt đã bí mật mang thai và sinh con giữa mùa dịch cho bạn trai hẹn hò 6 năm. Bài viết còn có chi tiết, nữ diễn viên này bắt đầu sự nghiệp giải trí từ năm 2012 và là cựu sinh viên của Đại học Sân khấu Điện ảnh.

Bài mô tả còn tiết lộ nữ diễn viên này nổi tiếng qua một sitcom, liên tục phủ sóng nhiều gameshow truyền hình, đặc biệt thời gian gần đây còn để lại nhiều ấn tượng khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Sao Nhập Ngũ. Ngay lập tức, thông tin này khiến nhiều khán giả gọi tên Diệu Nhi vì những chi tiết rất trùng khớp.

Được biết, nữ diễn viên hài được biết đến qua sitcom Chiến Dịch Chống Ế, cách đây không lâu từng tham gia Sao Nhập Ngũ. Và đặc biệt, cô nàng còn đang có mối tình 6 năm với nam ca sĩ, diễn viên Anh Tú.

Rộ tin Diệu Nhi bí mật sinh con đầu lòng với Anh Tú - Ảnh 1
Diệu Nhi vướng tin đồn bí mật sinh con đầu lòng với Anh Tú
Rộ tin Diệu Nhi bí mật sinh con đầu lòng với Anh Tú - Ảnh 4
Phần 2 to bất thường của Diệu Nhi
Rộ tin Diệu Nhi bí mật sinh con đầu lòng với Anh Tú - Ảnh 6
Nữ diễn viên cũng bị soi diện trang phục thùng thình.

Ngay lập tức, dân mạng sau đó đã nhanh chóng soi những chi tiết củng cố thêm về tin đồn trên. Cụ thể, gần đây, Diệu Nhi hầu như không cập nhật diện mạo mới mà chỉ thường chia sẻ hình ảnh cũ lên mạng xã hội. Với một số lần xuất hiện trên gameshow trước đó không lâu, nữ diễn viên cũng bị soi diện trang phục thùng thình.

Mới đây nhất là trong livestream vào tối ngày 13/8 trên Fanpage chính chủ, Diệu Nhi đã xuất hiện với thân hình đầy đặn, gương mặt tròn trịa hơn thường ngày, đường nét có vẻ thay đổi ít nhiều. Chưa kể trong livestream kéo dài 1 tiếng, người đẹp luôn kê chiếc gối phía trước bụng để tránh lộ rõ trên ống kính. Từ những chi tiết này, nhiều người càng có cơ sở để tin rằng Diệu Nhi và Anh Tú đã thực sự "lên chức". Tuy nhiên, đây cũng chỉ mới là phỏng đoán của netizen Việt, và hiện cặp đôi vẫn chưa chính thức lên tiếng về tin đồn này. 

Rộ tin Diệu Nhi bí mật sinh con đầu lòng với Anh Tú - Ảnh 8
Người đẹp luôn kê chiếc gối phía trước bụng để tránh lộ rõ trên ống kính.
Rộ tin Diệu Nhi bí mật sinh con đầu lòng với Anh Tú - Ảnh 5
Diệu Nhi đã xuất hiện với thân hình đầy đặn, gương mặt tròn trịa hơn thường ngày
Rộ tin Diệu Nhi bí mật sinh con đầu lòng với Anh Tú - Ảnh 3
Diệu Nhi chia sẻ hình ảnh nhận được gói quà được tặng toàn thực phẩm bổ dưỡng
Rộ tin Diệu Nhi bí mật sinh con đầu lòng với Anh Tú - Ảnh 2
Anh Tú cũng đăng tải hình ảnh cá nhân lên mạng xã hội với biểu tượng nâng ly chúc mừng.

Giữa lúc tin đồn đang được lan truyền rộng rãi, thì động thái của Diệu Nhi và bạn trai Anh Tú cũng đang được công chúng quan tâm hơn cả. Khoảng 6 giờ tối ngày 20/8, nữ diễn viên Diệu Nhi đã chia sẻ hình ảnh nhận được gói quà toàn thực phẩm bổ dưỡng, cùng thời điểm đó thì phía Anh Tú cũng đăng tải hình ảnh cá nhân lên mạng xã hội với biểu tượng nâng ly chúc mừng.

Chia sẻ facebook Copy URL
Quyen Pham