Rộ tin mẹ Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ, hé lộ luôn tội trạng

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 09/09/2021 13:41 (GMT +7)
Cư dân mạng đang xôn xao với thông tin mẹ Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt.
Hashtag #Ngô Diệc Phàm #Sao Hoa ngữ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vào ngày 8/9, trang QQ gây chú ý khi có bài viết chia sẻ về thông tin mới nhất liên quan đến vụ drama tình ái chấn động của Ngô Diệc Phàm, mà lần này là liên quan đến mẹ ruột của anh.

Rộ tin mẹ Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ, hé lộ luôn tội trạng - Ảnh 1

Cụ thể, trang QQ cho biết 1 blogger tại diễn đàn Douban đã đăng tải thông tin mẹ ruột của Ngô Diệc Phàm - bà Stacey Wu - đã bị bắt. Đáng nói, 1 nguồn tin khác trên Weibo cũng tiết lộ sự thông tn tương tự. Ngay khi xuất hiện, vụ việc nhanh chóng trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao, chia sẻ rầm rộ nhất trên MXH.

Rộ tin mẹ Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ, hé lộ luôn tội trạng - Ảnh 2

Cả hai nguồn tin này đều cho biết lý do mẹ ruột của Ngô Diệc Phàm bị bắt là vì cố tình bao che cho con trai. Trang QQ nhận định, nếu như tin đồn là đúng sự thật, thì bà Stacey Wu nắm rất rõ những việc trái pháp luật của cậu quý tử. Trước đó, chính bà là người đã báo cảnh sát với mục đích muốn đưa Đô Mỹ Trúc vào tù. Nhưng không ngờ rằng tình thế lại bị đảo ngược, khi người bị dồn vào đường cùng lại là quý tử Ngô Diệc Phàm.

Rộ tin mẹ Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ, hé lộ luôn tội trạng - Ảnh 3

Hiện tại, tin đồn về việc mẹ Ngô Diệc Phàm bị bắt vẫn chưa xác thực được là đúng hay sai, bởi chưa có bất cứ cơ quan có thẩm quyền hay cảnh sát nào lên tiếng về vụ việc. Trước đó, vào ngày 17/8, ngay sau khi thông tin Ngô Diệc Phàm bị bắt được công bố, paparazzi đã ghi lại được khoảnh khắc bà Stacey Wu xuất hiện tại khu vực gần nhà, mặc váy dài, tâm trạng rất nặng nề, bước đi chậm rãi và liên tục nhìn vào điện thoại.

Rộ tin mẹ Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ, hé lộ luôn tội trạng - Ảnh 4

Đáng chú ý, trước đó còn có thông tin cho biết vì quá đau buồn và tìm mọi cách để cứu con trai, bà Stacey liên tục khóc lóc đau khổ, "rửa mặt bằng nước mắt", trong nửa tháng, bà chỉ có thể ngủ được 15 tiếng. Bà cũng đã liên lạc với chồng cũ - cha ruột Ngô Diệc Phàm - để tìm cách cứu con. Sau đó, ông cũng đã bay từ Quảng Châu về Bắc Kinh để tìm cách cứu quý tử. Tuy nhiên, theo 1 nguồn tin khác, ông tỏ ra lực bất tòng tâm trước tội trạng của con trai và từ chối giúp vợ cũ.

Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác gặp "biến" ngay sau khi bị vướng nghi vấn có liên quan đến Ngô Diệc Phàm Rộ tin đồn Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Tiêu Chiến và 25 nghệ sĩ Cbiz liên quan đến lùm xùm của Ngô Diệc Phàm Trịnh Sảng mở bát, Cbiz Hoa ngữ 8 tháng đầu năm có 7 phốt liên quan tới tình ái - tình dục: Hết Ngô Diệc Phàm đến Lucas (NCT), Tiên Phong
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp