Thực hư đoạn clip Hoài Linh tuyên bố không muốn "ở ẩn", sẽ trở lại showbiz

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 09/09/2021 13:40 (GMT +7)
Cư dân mạng đang truyền tay nhau chia sẻ đoạn clip nghệ sĩ Hoài Linh tuyên bố không muốn sống ẩn dật, sẽ quay lại showbiz.
Hashtag #Sao Việt #Danh hài Hoài Linh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Giữa lúc cư dân mạng vẫn đang bàn tán xôn xao về câu chuyện từ thiện của nghệ sĩ Việt, thì Hoài Linh cũng là cái tên được nhiều người quan tâm dù đang "ở ẩn". Đáng chú ý, mới đây, mạng xã hội xuất hiện thông tin nam nghệ sĩ cho biết sẽ trở lại showbiz trong thời gian tới.

Thực hư đoạn clip Hoài Linh tuyên bố không muốn 'ở ẩn', sẽ trở lại showbiz - Ảnh 1

Cụ thể, trên các diễn đàng mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip Hoài Linh ngồi nói chuyện tại nhà thờ Tổ. Theo đó, anh chia sẻ về chuyện không muốn sống ẩn dật, sẽ trở lại nghề mà "ơn trên" đã ban cho: "Nói chung làm nghệ sĩ không ai mong muốn mình phải ẩn dật thế này đâu. Chắc chắn anh phải làm lại, bởi vì cái nghề này là nghề của ơn trên cho mình mà. Mình còn nói được mình còn làm được".

Ngay khi xuất hiện, đoạn clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Bên dưới đoạn clip, nhiều người hâm mộ đã gửi lời động viên tinh thần nam nghệ sĩ. Tuy nhiên, vẫn có không ít khán giả tỏ ra bức xúc, thẳng thắn công kích Hoài Linh sau lùm xùm "ngâm" hơn 14 tỷ đồng tiền từ thiện.

Thực hư đoạn clip Hoài Linh tuyên bố không muốn 'ở ẩn', sẽ trở lại showbiz - Ảnh 2

Tuy nhiên, thực chất, đoạn clip này đã được quay từ trước khi xảy ra lùm xùm từ thiện khá lâu. Thời điểm đó, khi xây xong nhà thờ Tổ, Hoài Linh đã từng dành một thời gian để nghỉ ngơi, không xuất hiện trên các chương trình truyền hình. Nhiều người cũng đã lên tiếng cảnh báo khán giả nên thật sự tỉnh táo khi tiếp nhận những luồng thông tin trên mạng. Vì hiện tại có rất nhiều kẻ xấu đã cố tình sử dụng của các nghệ sĩ, cắt ghép clip với mục đích câu like câu view. 

Thực hư đoạn clip Hoài Linh tuyên bố không muốn 'ở ẩn', sẽ trở lại showbiz - Ảnh 3

Về phía Hoài Linh, từ khi lên tiếng khép lại vụ ồn ào, cũng như cử đại diện giải ngân tổng cộng hơn 14 tỷ tiền từ thiện, hỗ trợ bà con miền Trung, thì nam danh hài gần như "lặn mất tăm". Anh cũng hủy luôn vị trí giám khảo chương trình Thách thức danh hài, không xuất hiện trên bất cứ phương tiện truyền thông nào. Thậm chí trên mạng xã hội, Hoài Linh cũng không có cập nhật mới nào.

Thực hư đoạn clip Hoài Linh tuyên bố không muốn 'ở ẩn', sẽ trở lại showbiz - Ảnh 4

Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Hoài Linh lên sóng VTV kèm từ khóa "sao kê" Nhâm Hoàng Khang bất ngờ xuất hiện, nói lý do tiết lộ đoạn chat vụ từ thiện của Hoài Linh Vinh Râu là ai? "Bản nhái" hoàn hảo của Hoài Linh, thành danh nhờ giả giọng
Copy URL
Danh hài Hoài Linh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp