Rộ tin Trần Kiều Ân đã bí mật kết hôn, đang mang thai

Rộ tin Trần Kiều Ân đã bí mật kết hôn, đang mang thai

Người hâm mộ đang xôn xao với thông tin nữ diễn viên Trần Kiều Ân bí mật kết hôn với bạn trai kém 9 tuổi, thậm chí còn đang mang thai con đầu lòng.

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Mới đây, vào ngày 22/6, truyền thông Trung Quốc khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi đăng tải bài viết đặt nghi vấn Trần Kiều Ân và bạn trai kém 9 tuổi Alan đã kết hôn, thậm chí cô còn đang mang thai ở tuổi 42.

Cụ thể, thời gian gần đây, netizen phát hiện ra "Đông Phương Bất Bại" có nhiều dấu hiệu khác biệt được cho là cô đang cố tình thể hiện trên MXH. Điển hình như việc cô rất quan tâm tới hội hoạ khi thường xuyên cùng bạn trai đi bảo tàng và dành thời gian vẽ tranh. Mới đây nhất, trên story Instagram cá nhân của mình,Trần Kiều Ân còn khoe loạt ảnh cùng dòng nhắn: "Ông xã vẽ bức hoạ tới 3 rưỡi". Đáng chú ý, qua dòng trạng thái này cho thấy cô đã thay đổi cách xưng hô với bạn trai từ "Tăng tiên sinh" sang "Chồng". Đây lại là lần đầu tiên cô công khai gọi bạn trai là chồng, từ đây làm dấy lên nghi vấn chuyện cưới xin.

Rộ tin Trần Kiều Ân đã bí mật kết hôn, thậm chí còn đang mang thai - Ảnh 5

Trước đó không lâu, cô cũng gây chú ý khi đeo một chiếc nhẫn kim cương nổi bật ở ngón áp út tay trái. Theo chia sẻ của những người thaan cận thì họ khẳng định cặp đôi đang rục rịch chuẩn bị cho hôn lễ. Thậm chí, truyền thông xứ Trung còn một mực khẳng định việc Trần Kiều Ân đang mang thai ở tuổi 42. Nói về nghi vấn này, đại diện của cô lại có nhiều động thái úp mở: "Không phải đâu, chuyện đời tư chúng tôi sẽ không phản hồi", sau đó nói lại nói thêm: "Tương lai chúng tôi sẽ công bố thông tin sau". Ngay sau đó, Trần Kiều Ân bất ngờ xoá story gọi bạn trai là chồng.

Rộ tin Trần Kiều Ân đã bí mật kết hôn, thậm chí còn đang mang thai - Ảnh 3
Rộ tin Trần Kiều Ân đã bí mật kết hôn, thậm chí còn đang mang thai - Ảnh 4

Về phía Trần Kiều Ân, nữ diễn viên cũng từng chia sẻ rằng bản thân muốn giữ kín chuyện đời tư: "Tại sao tôi phải báo cáo với mọi người những gì tôi đã làm. Đây là vấn đề riêng tư của chúng tôi, tôi có được cầu hôn hay không thì đó cũng là chuyện cá nhân". Thế nhưng qua loạt động thái của cô, Cnet cho rằng, chính Trần Kiều Ân đang ngấm ngầm công khai việc cô được bạn trai cầu hôn, sắp lên xe hoa.

Rộ tin Trần Kiều Ân đã bí mật kết hôn, thậm chí còn đang mang thai - Ảnh 1

Trần Kiều Ân sinh năm 1979, cô được ví là nữ hoàng dòng phim thần tượng Đài Loan. Tên tuổi của nữ diễn viên được nhiều người biết đến khi tham gia loạt phim đình đám như: Hoàng Tử Ếch, Ngàn Vàng Tiểu Thư, Định Mệnh Anh Yêu Em,...

Rộ tin Trần Kiều Ân đã bí mật kết hôn, thậm chí còn đang mang thai - Ảnh 2

Về mối tình hiện tại, nữ diễn viên xác nhận hẹn hò bạn trai Alan vào đầu tháng 12/2019. Đây là chàng trai thứ 2 nữ diễn viên công khai hẹn hò sau tài tử Hoắc Kiến Hoa.  Được biết, Alan sinh năm 1988, là người Malaysia gốc Hoa, cả hai quen biết nhau qua chương trình Tình Yêu Của Con Gái. Không quan tâm chuyện Alan vướng nhiều thị phi, Trần Kiều Ân vẫn lên tiếng ủng hộ và tin tưởng bạn trai. Theo nhiều nguồn tin thì cặp đôi đã dọn về sống chung khoảng một năm trở lại đây.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran