Rộ tin Triệu Lộ Tư bị Bạch Lộc lấy mất vai vì vòi giá cao

An Giang Đăng lúc: Thứ sáu, 05/08/2022 11:21 (GMT +7)
Nhiều thông tin cho rằng Triệu Lộ Tư sẽ không tham gia phần 2 bộ phim “Trần Thiên Thiên trong lời đồn” và người thay thế cô là diễn viên Bạch Lộc.
Hashtag #Triệu Lộ Tư #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mặc dù không nhận được nhiều sự chú ý khi lên sóng, thế nhưng bộ phim xuyên không “Trần Thiên Thiên trong lời đồn” lại trở thành một trong những bộ phim ăn khách nhất trên nền tảng Tencent năm 2020. Không những vậy, mức độ nổi tiếng của cặp diễn viên chính Triệu Lộ Tư – Đinh Vũ Hề cũng tăng lên khá nhiều sau sự thành công của bộ phim. Có lẽ vì cặp đôi chính có cái kết “không rõ ràng lắm” nên nhà sản xuất đã quyết định “chốt đơn” làm tiếp phần 2.

Không được đánh giá cáo từ đầu, thế nhưng bộ phim xuyên không 'Trần Thiên Thiên trong lời đồn' đã trở thành một trong những bộ phim nổi tiếng nhất 2020.
Không được đánh giá cáo từ đầu, thế nhưng bộ phim xuyên không "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" đã trở thành một trong những bộ phim nổi tiếng nhất 2020.

Hiện tại, dàn diễn viên chính của bộ phim “Trần Thiên Thiên trong lời đồn” phần 2 chưa được chính thức công bố. Tuy nhiên rất nhiều nguồn tin cho rằng Triệu Lộ Tư sẽ không xuất hiện và thay thế cô là đồng nghiệp Bạch Lộc. Sở dĩ như vậy là vì trong năm nay, Triệu Lộ Tư đã tham gia đến 3 bộ phim liên tiếp. Các dự án mà cô tham gia đều nhận được khá nhiều sự quan tâm, thậm chí dự án sau còn “hot” hơn dự án trước rất nhiều. 

Triệu Lộ Tư ngày càng nổi tiếng nhờ vào sự thành công của 'Tinh hán xán lạn' đóng chung với Ngô Lỗi.
Triệu Lộ Tư ngày càng nổi tiếng nhờ vào sự thành công của "Tinh hán xán lạn" đóng chung với Ngô Lỗi.

Đặc biệt, sau khi bộ phim “Tinh hán xán lạn” cùng Ngô Lỗi lên sóng, tên tuổi cũng như mức cát-xê của Triệu Lộ Tư không ngừng tăng cao. Điều này có thể khiến đoàn làm phim “Trần Thiên Thiên trong lời đồn 2” khó lòng mời được “Tam công chúa” quay lại.

Trong khi đó, Bạch Lộc cũng là một nữ diễn viên có ngoại hình đẹp, khả năng diễn xuất ổn định và “chemistry” với bạn diễn khá tốt. Vì vậy cô hoàn toàn có cơ hội thành công nếu thay thế Triệu Lộ Tư để xuất hiện trong phần 2 của “Trần Thiên Thiên trong lời đồn”.

Nữ diễn viên trẻ Bạch Lộc cũng đang khá thành công với những bộ phim như Học viện quân sự Liệt Hỏa; Nửa là đường mật, nửa là đau Tthương; Châu Sinh Như Cố...
Nữ diễn viên trẻ Bạch Lộc cũng đang khá thành công với những bộ phim như Học viện quân sự Liệt Hỏa; Nửa là đường mật, nửa là đau Tthương; Châu Sinh Như Cố...

Không chỉ Triệu Lộ Tư, nam chính Đinh Vũ Hề cũng được đồn đoán sẽ không thể xuất hiện trong phần 2 của bộ phim này. Tuy nhiên với nhiều người, bộ phim “Trần Thiên Thiên trong lời đồn” phần 2, dù cặp đôi chính là Triệu Lộ Tư – Đinh Vũ Hề hay Bạch Lộc thì đều đáng để chờ đợi. Đồng thời, người hâm mộ cũng hy vọng bộ phim này sớm được khai máy chứ không “chết yểu” như dự án ngoại truyện từng được công bố trước đó.

Triệu Lộ Tư ngọt ngào bên Ngô Lỗi lễ Thất Tịch Triệu Lộ Tư được đánh giá cao hơn hẳn Dương Tử khi phim mới lên sóng Tướng mạo bố Triệu Lộ Tư thế nào mà netizen rào rào kháo nhau “phải tìm gen tốt" để con xinh đẹp
Triệu Lộ Tư
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp