Rơi nước mắt trước cảnh anh em trai đoàn tụ cuối tuần vì cha mẹ ly hôn

Rơi nước mắt trước cảnh anh em trai đoàn tụ cuối tuần vì cha mẹ ly hôn

Khoảnh khắc hạnh phúc của 2 anh em trai khi được gặp lại nhau sau một tuần khiến nhiều người xúc động.

Mới đây đoạn video ghi lại cảnh 2 anh em được gặp nhau sau 1 tuần xa cách vì cha mẹ đã ly hôn khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động.

Theo đó, đoạn clip được người mẹ là chị Thùy Ngân ở Tuyên Quang đăng tải lên nhằm lưu giữ lại kỷ niệm cho con của mình.

Cha mẹ ly hôn, cậu em 3 tuổi vỡ òa vui sướng khi được anh trai về thăm - Ảnh 1
Cậu em 3 tuổi mang viên bi để dành cả tuần để tặng anh.

Nhưng không ngờ video này đã nhanh chóng thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, nhiều bình luận khen ngợi tình cảm của 2 anh em.

Trả lời trên Zingnews, chị Ngân cho hay, mình và chồng cũ đã ly hôn được 2 năm. Hiện người con trai lớn 6 tuổi sống với bố, cậu em 3 tuổi ở cùng mẹ, hai nhà cách nhau 15 km.

Do chị và chồng mỗi người đều bận công việc của mình nên cứ đến cuối tuần hai đứa trẻ mới được gặp nhau.

Chị Thùy Ngân tâm sự vì hai vợ chồng không thể hòa hợp nên không tiếp tục bên nhau, nhưng "Hai anh em rất yêu thương nhau, cứ cuối tuần về là lại tíu tít cả ngày. Anh em thích đút cơm cho nhau ăn, nhường nhịn nhau từng chút. Lúc nằm ngủ, hai đứa cũng tỉ tê tâm sự đủ thứ chuyện". 

Xem qua clip có thể thấy, khi được gặp người anh của mình, cậu em trai đã mừng rỡ reo hò hết sức phấn khích và ngay sau đó đã vội vàng lấy đồ chơi của mình là một viên bi ra khoe anh.

Còn người anh trai cũng hớn hở, không kịp tháo mũ bảo hiểm, vội vàng cầm túi trà sữa đưa cho em, đồng thời lấy ra vài viên bi tặng em như 1 món quà nhân ngày gặp mặt, vì hơn hết người anh biết rõ cậu em trai của mình rất thích những viên bi này.

Đoạn clip tuy ngắn nhưng khoảnh khắc hạnh phúc của hai đứa trẻ ruột thịt sau 1 tuần xa cách đã khiến nhiều người không khỏi cay khóe mắt.

Rơi nước mắt trước cảnh anh em trai đoàn tụ cuối tuần vì cha mẹ ly hôn   - Ảnh 1
Khoảnh khắc hạnh phúc của 2 anh em trai khi được gặp lại nhau sau một tuần khiến nhiều người xúc động.

Trong đó không ít bình luận bày tỏ, "Xem video mà rơi nước mắt. Thương hai con quá!"

"Nhìn cảnh này mà thấy nhói tim. Có lẽ chỉ ai ở trong hoàn cảnh này mới hiểu"

"Không ai chọn được nơi mình sinh ra và nơi mình phải lớn lên cả... Vậy nên cứ trân trọng những gì của mình, hãy yêu thương nhau khi còn có thể".

Chị Ngân cũng chia sẻ, chị và chồng cũ đều hiểu thiệt thòi của các con nên luôn thu xếp để anh em gặp nhau đều đặn. Thời gian đầu, cậu em rất nhớ anh, khi anh về còn giữ chặt không cho về hoặc khóc đòi về theo anh. Cậu bé cũng luôn nhớ bố. Tuy nhiên càng lớn thì bé càng hiểu biết hơn, biết tạm biệt anh để anh về đi học, hẹn cuối tuần sau gặp lại. 

Chị mong hai con lớn lên sẽ luôn yêu thương và gắn bó với nhau.

Chia sẻ facebook Thanh Lê