Ronaldinho dương tính với Covid-19, đang cách ly tại Brazil

Ronaldinho dương tính với Covid-19, đang cách ly tại Brazil
Huyền thoại của Barca và đội tuyển Brazil là danh thủ tiếp theo dương tính với Covid-19 sau Cristiano Ronaldo, Neymar, Mbappe.

Ronaldinho vừa công bố chuyện bị nhiễm virus nCoV.

Thông tin này được anh chia sẻ trong một video đăng tải lên Instagram. Cựu danh thủ 40 tuổi cho hay, anh không có triệu chứng bệnh và đang cách ly tại thành phố Belo Horizonte, quê nhà Brazil từ hôm thứ Bảy.

"Tôi đã ở đây trong Belo Horizonte từ hôm thứ Bảy, tôi đến để tham gia một sự kiện. Tôi đã làm xét nghiệm và cho ra kết quả dương tính với Covid-19.

Tuy nhiên, tôi thấy ổn và không có triệu chứng. Dù sự kiện sẽ phải rời lại nhưng không bao lâu nữa, chúng ta sẽ gặp lại nhau. Gửi đến các bạn những cái ôm lớn", Ronaldinho nhắn nhủ đến người hâm mộ.

Ronaldinho dương tính với Covid-19 - Ảnh 1

Năm 2020 là một năm đầy biến động đối với Ronaldinho. Hồi tháng 3, cựu tiền vệ Barca và người anh trai Roberto Assis bị bắt giam tại Paraguay khi nhập cảnh vào đất nước này bằng hộ chiếu giả. Ngồi tù 32 ngày, bộ đôi này mới được chuyển đến quản thúc tại một khách sạn ở Paraguay vào tháng 4.

Cuộc điều tra kéo dài và mãi đến tháng 8 mới kết thúc. Ronaldinho được trả tự do, đồng thời không bị lưu hồ sơ án sau khi nhận tội và nộp phạt tổng cộng 200.000 USD.

Ronaldinho dương tính với Covid-19 - Ảnh 1

Cựu danh thủ người Brazil từng là một trong những ngôi sao được yêu thích nhất đầu thập niên 2000. Anh nổi danh trong màu áo PSG và chạm đỉnh vinh quang cùng Barcelona.

Trong sự nghiệp thi đấu quốc tế, Ronaldinho đã có 97 lần khoác áo tuyển Brazil (1999-2013). Mới đây, anh đã được tạp chí France Football chọn vào danh sách 10 tiền đạo trái hay nhất mọi thời đại.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần