Mắc Covid-19, Ronaldo bị dân Ý nhiếc móc rằng đáng lẽ nên ở lại Bồ Đào Nha

Mắc Covid-19, Ronaldo bị dân Ý nhiếc móc rằng đáng lẽ nên ở lại Bồ Đào Nha
Bộ trưởng Thể thao Italy Vincenzo Spadafora chỉ trích Ronaldo nặng lời sau khi ngôi sao sân cỏ tự ý bay từ Bồ Đào Nha tới Italy dù đang nhiễm Covid-19.

Vào đầu tháng 10, Ronaldo bị xác định dương tính với Covid-19 trong thời gian về tập trung cho đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha. Ngay sau đó, anh lên máy bay y tế để trở về Italia và tự cách ly tại nhà riêng. Thời điểm ấy, Bộ trưởng Thể thao Italy Vincenzo Spadafora đã lên tiếng chỉ trích CR7 vi phạm các quy tắc cách ly chống Covid-19.

Trước cáo buộc này, Ronaldo cũng lập tức lên tiếng phản bác. Anh cho rằng cáo buộc về mình là dối trá và khẳng định đã cùng Juventus xin phép về Italia bằng máy bay y tế. CR7 cũng khẳng định không hề tiếp xúc với ai sau khi nhận xét nghiệm dương tính.

Ronaldo

Nhưng sự việc chưa dùng lại ở đó. Mới nhất, ông Vincenzo Spadafora tuyên bố: "Cầu thủ dù có xuất sắc tới đâu cũng không được phép tỏ ra ngạo mạn, thiếu lễ độ và dối trá. Ronaldo đã vi phạm luật. Văn phòng công tố viên liên bang sẽ điều tra cậu ta để chứng minh sự thật.

Virus đã cho chúng ta thấy nó chẳng trừ ai cả. Tất nhiên, Ronaldo và Juventus đều đã cố gắng để tuân thủ luật. Nhưng lẽ ra, điều tốt nhất nên làm là ở nhà tại Bồ Đào Nha".

Hiện Ronaldo và Juventus chưa có phản ứng nào sau các tuyên bố của ông Vincenzo Spadafora. Ronaldo vẫn đang trong quá trình tự cách ly. Anh có một lần xét nghiệm âm tính, nhưng ngay sau đó lại tái dương tính vào thứ năm tuần trước.

Ronaldo bị điều tra vì vi phạm quy tắc cách ly tại Italy - Ảnh 1

Khả năng CR7 góp mặt trong trận đấu giữa Juve và Barca tại Champions League rạng sáng 29/10 rất thấp. Ban lãnh đạo Juve đang cố hết sức để đảm bảo Ronaldo được ra sân với điều kiện xét nghiệm âm tính 24 giờ trước khi trận đấu diễn ra.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần