Rosé BLACKPINK có vượt mặt mỹ nhân Hậu Duệ Mặt Trời khi đụng váy?

Rosé BLACKPINK có vượt mặt mỹ nhân Hậu Duệ Mặt Trời khi đụng váy?
Rosé BLACKPINK xứng đáng là nữ hoàng của showbiz Hàn Quốc khi có thể "đè bẹp" mọi đội thủ trong cuộc chiến đụng hàng thời trang.

Rosé BLACKPINK đang là một trong những cái tên đình đám nhất trong thế hệ idol trẻ của làng giải trí Hàn Quốc. Cô nàng 24 tuổi không chỉ có một giọng ca quyến rũ lòng người mà nhan sắc của "bông hồng Úc" cũng khiến người ta phải xao xuyến. 

Một trong những khoảnh khắc được đánh giá là đỉnh cao nhan sắc của Rosé BLACKPINK chính là lần xuất hiện trong MV How You Like That, khi cô nàng diện một chiếc váy được lấy cảm hứng từ Thiên Nga Đen. Chiếc váy có phần tùng váy cực kỳ rộng, tay dài, xẻ ngực vừa đủ. Để hoàn thiện trang phục của mình, Rosé BLACKPINK còn đeo thêm một đôi cánh phía sau giúp tăng phần huyền bí. 

Rosé BLACKPINK có vượt mặt mỹ nhân Hậu Duệ Mặt Trời khi đụng váy? - Ảnh 5
Khoảnh khắc xuất thần của Rosé BLACKPINK trong chiếc váy Thiên Nga Đen đầy kiêu hãnh.
Rosé BLACKPINK có vượt mặt mỹ nhân Hậu Duệ Mặt Trời khi đụng váy? - Ảnh 2
Thiết kế mà Rosé diện mang tên "Black Swan" đến từ nhà mốt Bridal Kong trị giá tới 850 triệu đồng

Đi đôi với trang phục ma mị, Rosé còn trang điểm tone nude, nhấn vào đôi mắt sắc lẹm. Khoảnh khắc cô đánh mắt vào thẳng máy quay, tất cả đều ngẩn ngơ vì thần thái đỉnh cao của nữ idol 24 tuổi. Sự xa cách đầy kiêu hãnh và quyền lực của chiếc váy trong khoảnh khắc ngắn ngủi ấy, như tan ra và hòa vào cùng phong cách của "Bông hồng nước Úc". Chẳng bàn cãi gì nữa, bộ váy này sinh ra để dành cho Rosé. 

Một năm sau, công chúng lần nữa gặp lại chiếc váy này trên tạo hình của nữ phụ Hậu Duệ Mặt Trời Kim Ji Won. Đáng tiếc là nữ diễn viên dù được đánh giá là sở hữu nhan sắc "cực phẩm", nhưng lại không thể "cân" được kiểu váy Thiên Nga Đen đình đám. Biểu cảm ngượng ngùng, ánh mắt vô hồn "giả trân" của Kim Ji Won đã không đủ sức lay động và chinh phục khán giả.

Rosé BLACKPINK có vượt mặt mỹ nhân Hậu Duệ Mặt Trời khi đụng váy? - Ảnh 7
Kim Ji Won biểu cảm đơ cứng trong chiếc váy Thiên Nga Đen.
Rosé BLACKPINK có vượt mặt mỹ nhân Hậu Duệ Mặt Trời khi đụng váy? - Ảnh 8
Mặc dù có nhan sắc xinh đẹp, góc nghiêng cực phẩm nhưng xét tổng thể thì cô nàng dường như bị đã nuốt trọn trong chiếc váy này.

Có thể thấy rằng trong cuộc chiến váy áo này, Rosé BLACKPINK đã dành phần thắng một cách thuyết phục. 

Rosé BLACKPINK có vượt mặt mỹ nhân Hậu Duệ Mặt Trời khi đụng váy? - Ảnh 4
Rosé BLACKPINK hoàn toàn vượt mặt Kim Ji Won trong cuộc chiến đụng hàng này.
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh