Sắc vóc cực phẩm của tân Hoa hậu Trái đất Mỹ 2021

Sắc vóc cực phẩm của tân Hoa hậu Trái đất Mỹ 2021

Người mẫu Marisa Butler đăng quang ngôi vị Hoa hậu Trái đất Mỹ 2021 vào sáng ngày 18/1 (giờ Việt Nam). Cô sở hữu một gương mặt sắc sảo cùng vóc dáng thon gọn.

Sáng ngày 18/1 (giờ Việt Nam), vòng chung kết của cuộc thi Hoa hậu Trái đất Mỹ 2021 (Miss Earth USA) được tổ chức tại thành phố Orlando, bang Florida. Người mẫu Marisa Butler - đại diện bang Maine - vượt qua hàng chục thí sinh để đăng quang ngôi vị cao nhất.

Sắc vóc cực phẩm của Tân hoa hậu Trái đất Mỹ 2021 - Ảnh 1
Người mẫu Marisa Butler trở thành Tân hoa hậu của cuộc thi Hoa hậu Trái đất Mỹ 2021 (Miss Earth USA).

Sau khi giành chiến thắng, cô chia sẻ trên trang instagram cá nhân: "Không có từ ngữ nào có thể diễn tả được cảm giác vinh dự trong tôi khi trở thành Hoa hậu Trái đất Mỹ 2021. Cảm ơn tất cả mọi người đã tin tưởng và giúp đỡ tôi biến ước mơ này thành hiện thực. Tôi rất nóng lòng được chia sẻ hành trình này với tất cả các bạn nhưng hiện tại nữ hoàng của các bạn cần được ngủ ngon".

Sắc vóc cực phẩm của Tân hoa hậu Trái đất Mỹ 2021 - Ảnh 1
Cô chia sẻ không có từ ngữ nào có thể diễn tả được cảm giác vinh dự khi trở thành Hoa hậu Trái đất Mỹ 2021.

Butler sở hữu một gương mặt xinh đẹp, sắc sảo cùng thân hình nóng bỏng "vạn người mê". Cô yêu thích thể thao, từng là thành viên của các câu lạc bộ bóng đá và bóng vợt thời đi học. Chính nhờ điều này mà Tân hoa hậu luôn giữ được hình thể săn chắc, quyến rũ. Với sắc vóc cực phẩm này cùng kinh nghiệm tham dự nhiều cuộc thi nên Butler được kỳ vọng sẽ làm nên tên tuổi tại Miss Earth 2021. Cuộc thi dự kiến được tổ chức vào cuối năm ở Philippines.

Sắc vóc cực phẩm của Tân hoa hậu Trái đất Mỹ 2021 - Ảnh 1
Cô sở hữu một gương mặt xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng vạn người mê.

Marisa Butler sinh năm 1994 tại Maine (Mỹ) trong một gia đình doanh nhân giàu có. Từ năm 2011, cô đã bắt đầu tham gia các cuộc thi sắc đẹp tại Mỹ và đoạt danh hiệu Á hậu 1 Miss Maine Teen USA. Cô đăng quang Miss Maine USA vào năm 2016. Đến năm 2018, Butler được chọn đại diện Mỹ tranh tài tại Miss World 2018 ở Trung Quốc và vào top 30 chung cuộc, đoạt giải phụ Miss World Sports.

Sắc vóc cực phẩm của Tân hoa hậu Trái đất Mỹ 2021 - Ảnh 1
Từ năm 2011, Marisa Butler đã bắt đầu tham gia các cuộc thi sắc đẹp tại Mỹ và giành được nhiều giải thưởng.

Sau thành công tại các kỳ thi nhan sắc, Tân hoa hậu bắt đầu theo đuổi nghề mẫu thời trang. Cô chuyển tới California sinh sống và làm việc. Marisa Butler hiện đang có hơn 17.000 người theo dõi trên instagram.

Sắc vóc cực phẩm của Tân hoa hậu Trái đất Mỹ 2021 - Ảnh 1
Marisa Butler được kỳ vọng sẽ làm nên tên tuổi tại Miss Earth 2021.

Miss Earth USA được tổ chức thường niên từ năm 2001, là cuộc thi nhằm chọn thí sinh tranh tài tại Miss Earth. Chương trình thường kéo dài trong khoảng 1 tuần với các hoạt động trình diễn thời trang, phỏng vấn với ban giám khảo, chụp ảnh, báo chí và dự án đặc biệt với chủ đề nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

Chia sẻ facebook Hồng Ngọc