4 tiệm bánh canh cua hấp dẫn, giá bình dân tại quận Bình Thạnh

Trúc Quỳnh Đăng lúc: Thứ tư, 28/10/2020 16:42 (GMT +7)
Bánh canh cua là món ăn quen thuộc đối với nhiều người. Đặc biệt, tại quận Bình Thạnh có 4 hàng bán bánh canh cua nhất định phải thử qua.
Hashtag #Bánh canh cua ngon ở Sài Gòn #Tiệm ăn ngon quận Bình Thạnh #Nhà hàng bình dân ở Sài Gòn #Món ngon sài gòn #Quán ăn ngon Sài Gòn #Ẩm thực Sài Gòn #LIFESTYLE #Ăn sung uống sướng

Mr. Kitchen - Bánh canh cua & Súp cua

Gợi ý đầu tiên chính là Mr.Kitchen - địa điểm bán bánh canh cua rất ngon và thu hút rất nhiều người đến thưởng thức. Buổi chiều là thời gian mà quán đông khách nhất bởi mọi người tan ca thường ghé ăn hoặc rủ nhau đi ăn chiều thay cơm. 

Sợi bánh canh ở đây rất dai và tròn đều, đồ ăn kèm đầy đặn.
Sợi bánh canh ở đây rất dai và tròn đều, đồ ăn kèm đầy đặn.

Món bánh canh cua ở đây có hương vị rất béo ngậy vì phần nước súp được chế biến theo công thức riêng để tạo độ sánh. Bánh canh thì to tròn và dai nên ăn rất đảm bảo đủ độ no. Đặc biệt, tô bánh canh của Mr. Kitchen có cua rất nhiều và mỗi miếng cua đều được giữ nguyên hình dạng nên rất đẹp mắt.

Địa chỉ: 79/7 Nguyễn Cửu Vân, P. 17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Giờ mở cửa: 7h30 - 21h00

Giá tham khảo: 30.000 - 50.000đ

Bánh canh cua cô Diệu

Bánh canh cua Cô Diệu đã xuất hiện trên đất Sài Gòn hơn 20 năm và khả định thương hiệu của mình qua năm tháng nhờ vào chất lượng của món ăn. Chính vì thế, quán cô Diệu rất đông khách và có những lúc phải xếp hàng để mua.

Một tô bánh canh đầy ắp những món ăn kèm.
Một tô bánh canh đầy ắp những món ăn kèm.

Tô bánh canh cua cô Diệu có màu sắc rất đẹp mắt, nước súp thì ngọt thanh. Trong tô bánh canh cua thường có thịt cua, huyết, chả cua, tôm, mực, rau,... Ngoài ra, cô còn có thêm thịt heo và bánh quẩy để ai muốn thêm thì có thể gọi.

Địa chỉ: 216 Phan Văn Trị, P. 12, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Giờ mở cửa: 15h00 - 21h00

Giá tham khảo: 35.000 - 50.000đ

Bánh canh cua Hiền

Quán không quá rộng nhưng thoáng mát và sạch sẽ nên được lòng nhiều người. Tô bánh canh cua ở đây vừa ngon, vừa nhiều. Một tô bánh canh giá từ 25 đến 35 ngàn ở đây có nhiều thịt cua được xé nhỏ, chả cua, thịt, nấm rơm, trứng cút, rau... Bánh canh có độ dai vừa phải, lượng bánh vừa đủ nên chắc đủ nạp năng lượng cho một ngày hoạt động hiệu quả. Ngoài ra với những người không thích bột ngọt thì đây cũng là địa chỉ đáng "ghim", vì khi ăn không bị lợ vị bột ngọt. Một ưua điểm nữa của quán bánh canh cua này là lên đồ nhanh.

Tô bánh canh cua thơm ngon. - Ảnh: thaonguyen0126
Tô bánh canh cua thơm ngon. - Ảnh: thaonguyen0126

Địa chỉ: 395 Bùi Đình Tú, P. 14, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Giờ mở cửa: 7h00 - 22h00

Giá tham khảo: 35.000 - 50.000đ

Bánh canh cua 999

Bánh canh cua 999 có công thức pha chế nước dùng gia truyền nên hương vị của quán rất riêng biệt. Màu sắc của tô bánh canh cua thi vàng ươm tự nhiên, hơi sánh và có vị ngọt thanh đặc trưng từ thịt cua. Bánh canh dai ngon còn nạc cua, chả cua, huyết, mực,... cũng khá nhiều. Bánh canh ở đây có giá từ 30 đến 45 ngàn, ngoài bánh canh, quán còn có thêm bún thịt nướng và nhiều món ăn kèm, giá cũng rất bình dân.

Tô bánh canh có nhân đầy đặn.
Tô bánh canh có nhân đầy đặn.

Địa chỉ: 94/4 Võ Oanh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Giờ mở cửa: 7h00 - 21h00

Giá tham khảo: 30.000 - 50.000đ

Thưởng thức ốc mẹt và các món Bắc hấp dẫn quận 10, Sài Gòn 5 quán bún Thái ngon khó cưỡng tại Sài Gòn 7 tiệm bánh tráng chinh phục tín đồ mê ăn vặt ở Sài Gòn 6 tiệm bánh mì nổi tiếng tại Sài Gòn nhất định phải thử qua
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp