Sao Việt 'đu trend' kéo xe tiền tỷ nhưng vẫn chịu thua trước Ngọc Trinh

Sao Việt 'đu trend' kéo xe tiền tỷ nhưng vẫn chịu thua trước Ngọc Trinh

Giữa dàn sao Việt "đu trend" kéo xe tiền tỷ, mình Ngọc Trinh chơi trội bằng trang phục không ai dám mặc.

Thời gian gần đây, trào lưu kéo xe tiền tỷ của các hotboy, hotgirl xứ Trung trong đang làm mưa làm gió trên Tiktok. Mới đây, Ngọc Trinh, Sĩ Thanh, Lê Hà cũng là những mỹ nhân Việt đầu tiên bắt trend siêu hot này.

Theo đó, với trend kéo xe tiền tỷ, nhân vật chính sẽ bắt đầu clip bằng vẻ ngoài khá luộm thuộm, cố gắng kéo chiếc xe ra khỏi bãi đậu. Sau đó "hô biến" thành những cô gái, chàng trai với vẻ ngoài lộng lẫy, sanh chảnh hết nấc, đặc biệt là kéo sau lưng là chiếc xế hộp tiền tỷ khiến dân tình "lác mắt".

Sao Việt 'đu trend'  kéo xe tiền tỷ: Ngọc Trinh siêu chất, Sĩ Thanh không kém cạnh - Ảnh 1
Sao Việt 'đu trend'  kéo xe tiền tỷ: Ngọc Trinh siêu chất, Sĩ Thanh không kém cạnh - Ảnh 2

Với nhan sắc xinh đẹp cộng thêm body chuẩn chỉnh của mình, Ngọc Trinh, Sĩ Thanh và Lê Hà đã khiến người xem vô cùng mãn nhãn. Tuy sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng Sĩ Thanh luôn được xem là một trong những "nấm lùn" có vóc dáng nóng bỏng nhất showbiz Việt. Trong video lần này, Sĩ Thanh diện body suit màu đen khoe vóc dáng mảnh mai và kéo theo con xe cùng tông sang chảnh.

Sao Việt 'đu trend'  kéo xe tiền tỷ: Ngọc Trinh siêu chất, Sĩ Thanh không kém cạnh - Ảnh 4

Người mẫu Lê Hà lại remake theo kiểu hài hước hơn khi ở lần biến hình đầu tiên, cô lại kéo ra một anh chàng, sau đó mới là màn "hô biến" với chiếc xế hộp đỏ nổi bật cả một góc phố.

Riêng "nữ hoàng nội y" còn chơi trội bằng cách diện bikini hai mảnh khoe trọn đường cong nóng bỏng và dắt hẳn 2 chiếc xe tiền tỷ. Video bắt trend của cô nàng đã nhận được hàng ngàn lượt thả tim từ cư dân mạng. 

Sao Việt 'đu trend'  kéo xe tiền tỷ: Ngọc Trinh siêu chất, Sĩ Thanh không kém cạnh - Ảnh 9
Sao Việt 'đu trend'  kéo xe tiền tỷ: Ngọc Trinh siêu chất, Sĩ Thanh không kém cạnh - Ảnh 5

Được biết, trào lưu biến hình trên Tiktok đã bắt đầu xuất hiện cách đây vài năm và đã tạo ra cơn sốt cực lớn với giới trẻ trên toàn thế giới. Sau một khoảng thời gian, hot trend này không hề giảm nhiệt mà được biến tấu theo nhiều kiểu khác nhau với những bản nhạc mới được ra lò, điển hình như trào lưu biến hình kéo xe tiền tỷ này.

Sao Việt 'đu trend'  kéo xe tiền tỷ: Ngọc Trinh siêu chất, Sĩ Thanh không kém cạnh - Ảnh 3
Sao Việt 'đu trend'  kéo xe tiền tỷ: Ngọc Trinh siêu chất, Sĩ Thanh không kém cạnh - Ảnh 8
Chia sẻ facebook Thu Trần