Sao Việt trổ tài tự cắt tóc: Người được khen trẻ, người bị chê "ngố tàu"

Sao Việt trổ tài tự cắt tóc: Người được khen trẻ, người bị chê 'ngố tàu'
Trong thời gian giãn cách xã hội khá dài, nhiều sao Việt đã tự biến mình thành các "hair stylist tại gia" và cho ra đời nhiều kiểu tóc thú vị.

Tình hình dịch bệnh trở nên căng thẳng khiến nhiều salon tóc phải tạm thời đóng cửa theo Chỉ thị 16 của Chính phủ. Đây là lý do "hợp tình hợp lý" để các mỹ nhân Việt có cơ hội trổ tài tự cắt tóc tại nhà theo những video hướng dẫn trên mạng. Tuy nhiên kết quả của những màn "múa kéo" điệu nghệ lại là hai thái cực hoàn toàn khác nhau. Có người được khen trẻ đẹp với kiểu tóc mới nhưng cũng không ít mỹ nhân lâm vào tình cảnh "dở khóc dở cười". 

Bảo Thy 

Sau 3 tháng chưa được ra salon làm tóc, cô nàng Bảo Thy đã mạnh dạn tự cầm kéo cắt phăng mái tóc dài ngang ngực lên đến vai. Thật bất ngờ là kiểu tóc mới này đã khiến cô nàng nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng vì diện mạo trẻ trung và xinh đẹp vô cùng. Mái tóc được tỉa layer nhẹ nhàng với phần mái ôm sát khuôn mặt của Bảo Thy rất tự nhiên, mềm mại và rất hợp với cô nàng. 

Sao Việt trổ tài tự cắt tóc: Người được khen trẻ trung, người bị chê
Bảo Thy chứng tỏ tài nghệ "cây kéo vàng" khi tự cắt được kiểu tóc layer xịn như ngoài salon. Cô nàng được khen là trẻ trung hơn rất nhiều với kiểu tóc này

Kỳ Duyên

Sau khi xem được một video hướng dẫn tự cắt mái trên mạng thì cô nàng Kỳ Duyên cũng quyết định gia nhập hội "tự cắt tóc tại gia". Tuy nhiên cô nàng không tự mình thực hiện mà quyết định "liều một phen" trao trọn niềm tin vào người mẫu Minh Triệu. Sau một hồi cắt tỉa khá bạo tay thì Kỳ Duyên cũng có được thành quả khá ưng ý là một bộ tóc với phần mái bay bay tự nhiên phù hợp với khuôn mặt của nàng Hoa hậu.

Sao Việt trổ tài tự cắt tóc: Người được khen trẻ trung, người bị chê
Trao trọn niềm tay vào tay nghề của Minh Triệu, Kỳ Duyên đã nhận được thành quả khá ưng ý với phần tóc mái bay bay chuẩn Hàn Quốc

Hari Won

Sau một thời gian không thể ra tiệm cắt tóc, Hari đã quyết định tự cắt mái cho mình. Bản thân là con gái Hàn Quốc nên cô nàng khá tự tin nắm trọn bí kíp cắt mái thưa kiểu Hàn. Sau một hồi chia tóc theo đúng hướng dẫn và cắt tỉa cẩn thận thì Hari đã có một thành quả trông khá ổn áp. Tuy nhiên, sau khi cẩn thận cuốn lô theo đúng quy trình thì phần tóc mái của nữ ca sĩ đã bị ngắn trên lông mày khiến khuôn mặt cô trông khá ngố và hài hước.

Sao Việt trổ tài tự cắt tóc: Người được khen trẻ trung, người bị chê
Tưởng như cô nàng Hari Won vừa có một màn "múa kéo" thành công với phần mái thưa khá bay bổng và hài hoà chuẩn gái Hàn
Sao Việt trổ tài tự cắt tóc: Người được khen trẻ trung, người bị chê
Nhưng ngờ đâu khi vừa cuốn lô và sấy phồng khá công phu, phần tóc mái của cô đã lâm vào tình cảnh ngắn trên lông mày khiến nữ ca sĩ trông khá ngố

H'Hen Niê

Tuy "đu trend" tự cắt tóc tại gia khá muộn nhưng Hoa hậu H'Hen Niê vẫn khiến dân tình được một phen cười vỡ bụng khi cô nàng học theo một clip dạy cắt tóc trên mạng. Nếu những sao nữ khác chỉ dám cầm kéo tỉa sương sương mái tóc thì cô nàng bạo tay hơn hẳn khi dùng cả tông đơ để cắt tóc. Tuy nhiên, kết quả lại có gì đó sai sai đến mức chủ nhân của mái tóc cũng phải thừa nhận là "khá fail". Phần đuôi tóc của cô nàng trông khá lởm chởm còn phần tóc phía trên thì lại phồng khiến cô nàng như quay trở lại mốt tóc sư tử hot trend cách đây 10 năm. 

Sao Việt trổ tài tự cắt tóc: Người được khen trẻ trung, người bị chê
H'Hen Niê bạo dạn thử cắt tóc bằng tông đơ, tuy nhiên kết quả cô nàng nhận được lai là một mái tóc được cắt tỉa lởm chởm rất buồn cười. Có lẽ nàng Hoa hậu nên chuyển sang dùng kéo và cắt tỉa từ từ thì sẽ có mái tóc ưng ý hơn

Theo bạn, trong số những Bảo Thy, Kỳ Duyên, Hari Won, H'hen Niê - mỹ nhân sao Việt nào cắt tóc tại nhà thành công nhất?

Chia sẻ facebook Copy URL
Ngọc Huyền