Sao Việt ủng hộ đồng bào vùng bão lũ, Khắc Việt được khen hết mực, Thuỳ Tiên bị phản ứng tiêu cực

An Giang Đăng lúc: Thứ năm, 29/09/2022 07:40 (GMT +7)
Sau khi bão Noru đổ bộ vào các tỉnh miền Trung như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi…, nhiều nghệ sĩ Việt đã đứng lên kêu ủng hộ bằng những hành động thiết thực.

Được biết đến như một trong những cơn bão mạnh nhất từng đổ bộ vào đất liền Việt Nam, vào đêm qua, bão Noru (cơn bão số 4) đã gây nhiều thiệt hại cho các tỉnh miền Trung như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi… Không chỉ gửi những lời động viên đến bà con vùng bão, nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng của showbiz Việt đã nhanh chóng có các hành động thiết thực như ủng hộ và kêu gọi hỗ trợ để chung tay giúp bà con miền Trung vượt qua cơn khó khăn này.

Ca sĩ Khắc Việt ủng hộ 500 triệu đồng thông qua Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
Ca sĩ Khắc Việt ủng hộ 500 triệu đồng thông qua Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Khắc Việt thông báo sẽ ủng hộ 500 triệu đồng cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để đồng hành và khắc phục với bà con vùng bão, giúp người dân nơi đây sớm quay lại cuộc sống ổn định. 

Nam ca sĩ cho biết “Nửa đêm xem tin tức về bão sắp đổ bộ Miền Trung mà sốt ruột quá, không biết cơn bão này sẽ tàn phá lớn như thế nào. Nhưng với tinh thần đoàn kết của người Việt Nam, dù có lớn như thế nào cũng không thể lớn bằng sự đoàn kết và sẻ chia tinh thân dân tộc, truyền thống lâu đời người Việt Nam, của ít lòng nhiều. Khắc Việt Land sẽ thông qua Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, xin được san sẻ cùng đồng bào số tiền 500 triệu động để cùng khắc phục hậu quả. Và Khắc Việt Land cũng cam kết sẽ dùng hết nguồn lực hiện có để đồng hành chia sẻ, khắc phục cùng bà con để nhanh chóng ổn định cuộc sống sau khi cơn bão đã đi qua.”

Bà Phạm Kim Dung...
Bà Phạm Kim Dung...

Không chỉ có Khắc Việt, nhiều Hoa hậu, Á hậu của Sen Vàng như Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, Đỗ Thị Hà, Lương Thuỳ Linh, Trần Tiểu Vy, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Phạm Ngọc Phương Anh… cũng ủng hộ vào CLB Suối Mát Từ Tâm của bà Phạm Kim Dung. CLB sẽ trích ra số tiền 500 triệu đồng và vận động thêm các nhà hảo tâm để chung tay giúp đỡ bà con vùng bão. Không chỉ giúp đỡ về mặt vật chất, CLB Suối Mát Từ Tâm cùng các Hoa, Á hậu sẽ đến tận nơi để động viên, hỗ trợ người dân ngay sau Đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2022.

... và các Hoa, Á hậu như Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên...
... và các Hoa, Á hậu như Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên...
... Huỳnh Nguyễn Mai Phương... cũng ủng hộ thông qua CLB Suối Mát Từ Tâm.
... Huỳnh Nguyễn Mai Phương... cũng ủng hộ thông qua CLB Suối Mát Từ Tâm.

Tuy nhiên sau khi Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên chia sẻ thông tin ủng hộ và STK ủng hộ trên trang cá nhân, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra nghi ngờ về sự “minh bạch” của quỹ từ thiện. Vì vậy sau đó, Thuỳ Tiên đã quyết định chỉ đóng góp số tiền 50 triệu cho quỹ và ngưng đưa STK lên.

Thuỳ Tiên bị phản ứng khi kêu gọi ủng hộ miền Trung vào tài khoản cá nhân Tiểu Vy lại "chặt đẹp" hội chị em nhà Sen Vàng tại họp báo Hoa hậu Việt Nam Thuỳ Tiên check-in tại biệt thự dát vàng của Chủ tịch Miss Grand, nhìn góc nào cũng thấy giàu
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp