Trúc Anh cắt tóc ngắn, ngoại hình thay đổi chóng mặt sau ồn ào lên cân do mang thai

An Giang Đăng lúc: Thứ tư, 28/09/2022 17:21 (GMT +7)
Sau màn tăng cân chóng mặt, Trúc Anh đã xuất hiện trở lại với mái tóc ngắn chấm vai. Đặc biệt, lý do khiến cô cắt tóc được khá nhiều người hâm mộ ủng hộ.
Hashtag #Diễn viên Trúc Anh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Với thành công của vai chính Hà Lan trong “Mắt Biếc”, nữ diễn viên trẻ Trúc Anh liên tục nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Tuy nhiên vào khoảng đầu tháng 7, khi xuất hiện tại buổi họp báo “Hương mùa hè”, Trúc Anh đã khiến không ít báo chí và người hâm mộ xôn xao vì thân hình có phần… phát tướng của mình.

Trúc Anh từng vướng vào lùm xùm mang bầu khi xuất hiện với thân hình phát tướng.
Trúc Anh từng vướng vào lùm xùm mang bầu khi xuất hiện với thân hình phát tướng.

Thời điểm đó cô nàng Hà Lan “Mắt Biếc” đã diện một chiếc váy hai dây khá rộng. Không chỉ để lộ phần bắp tay to và thô, Trúc Anh còn lộ rõ vóc dáng đẫy đà hơn trước khá nhiều. Có lẽ vì thế mà không ít người nghi ngờ cô mang thai. Tuy nhiên ngay sau đó, phía Trúc Anh cho biết “vì ăn uống ngon miệng và thuộc tạng người dễ tăng cân nên thời gian qua, cô đã tăng khoảng 8kg. Thêm vào đó, căn bệnh gai cột sống và thoái hoá khớp khiến TRúc Anh đi lại khó khăn và khiến tình trạng thêm nghiêm trọng.”

Tuy nhiên sau đó cô đã lên tiếng giải thích lý do.
Tuy nhiên sau đó cô đã lên tiếng giải thích lý do.

Tuy nhiên mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trúc Anh đã đăng tải những hình ảnh mới nhất của bản thân. So với lần xuất hiện trước, cô đã giảm cân khá thành công và có được vóc dáng cân đối hơn. Bên cạnh đó, Trúc Anh cũng nổi bật hơn với mái tóc ngắn trẻ trung, năng động.

Sự xuất hiện mới đây của Trúc Anh...
Sự xuất hiện mới đây của Trúc Anh...
... và lý do khiến cô chuyển từ mái tóc dài sang tóc chấm vai.
... và lý do khiến cô chuyển từ mái tóc dài sang tóc chấm vai.

Trúc Anh cũng chia sẻ thêm về “nguồn gốc” mái tóc đặc biệt của mình “Chắc khó có điều gì con gái mình yêu và nâng niu hơn làn da và mái tóc. Trúc Anh cũng vậy đó. Nhưng ở giai đoạn này của cuộc sống, bỗng dưng mình muốn làm điều gì đó thật ý nghĩa. Và có lẽ không việc gì thích hợp hơn tham gia dự án Thư viện tóc BCVN của Mạng lưới ung thư vú Việt Nam. 

Nếu nói mình không có đắn đo cũng không đúng đâu. Mình đã có suy nghĩ một chút vì 24 năm qua chưa lần nào mình để tóc ngắn. Nhưng nghĩ đến một ai đó sẽ nhận được tóc của mình, sẽ sử dụng và cảm thấy tự tin, yêu đời hơn, mình lại nôn đi cắt tóc lắm lắm. Cảm ơn Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam vì một dự án quá ý nghĩa và xúc động.

Mong rằng các bệnh nhân sẽ dược tiếp thêm động lực và sức mạnh để chiến đấu với bệnh tật. 30cm tóc tuy không nhiều nhưng là tấm lòng của Trúc Anh dành cho mọi người. Bây giờ thì bye bye tóc dài, hello tóc ngắn thôi.”

Trúc Anh của hiện tại: xinh đẹp, trẻ trung và giàu năng lượng.
Trúc Anh của hiện tại: xinh đẹp, trẻ trung và giàu năng lượng.

Như vậy, sau tin đồn mang thai vì tăng cân quá đà, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra vui mừng khi thấy Trúc Anh quay trở lại thân hình thon gọn và giàu năng lượng hơn. Không những thế, hành động tặng tóc cho Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam của nữ chính "Mắt Biếc" cũng nhận được sự ủng hộ của không ít người.

NSX Dung Bình Dương tiết lộ gia cảnh vô cùng khó khăn của Trúc Anh Mắt biếc Lý do xót xa khiến Trúc Anh "Mắt biếc" trở nên đẫy đà đến mức bị đồn mang bầu? Trúc Anh lên tiếng về tin đồn mang thai
Copy URL
Diễn viên Trúc Anh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp