Sạt lở núi ở huyện Nam Trà My: Phát hiện thi thể người đàn ông sau 41 ngày mất tích

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ sáu, 11/12/2020 00:15 (GMT +7)
Thị thể tìm thấy là ông Hồ Văn Điều. Ông Điều là nạn nhân bị mất tích sau vụ sạt lở núi xảy ra vào chiều 28/10, thời điểm bão số 9 (Molave) đổ bộ vào đất liền.
Hashtag #Sạt lở đất #Sạt lở đất ở Quảng Nam #NEWS #Nóng trên MXH

Ngày 10/12, ông Châu Minh Nghĩa - Chủ tịch UBND xã Trà Mai (huyện Nam Trà My, Quảng Nam) cho biết, chính quyền địa phương vừa tìm thấy thêm một thi thể trong vụ mất tích vụ do sạt lở núi ở huyện Nam Trà My 

Theo đó, chiều 9/12, người dân địa phương trên đường đi làm rẫy đã phát hiện 1 xác nổi trên sông Nước Xa (đoạn giáp ranh giữa huyện Bắc Trà My và Nam Trà My). Qua xác nhận, thì đó là là ông Hồ Văn Điều (SN 1974, trú làng Long Pok, thôn 3, xã Trà Mai).

Ông Điều là một trong những nạn nhân bị mất tích trong vụ sạt lở núi ở huyện Nam Trà My (Quảng Nam) hôm 28/8 sau khi bão số 9 (Molave) đổ bộ vào đất liền

Thi thể của ông Điều được người dân đưa đi an táng. Ảnh: Kênh 14
Thi thể của ông Điều được người dân đưa đi an táng. Ảnh: Kênh 14

Những người phát hiện ra thi thể này đã cho biết, vào thời điểm được phát hiện, thi thể nạn nhân chỉ còn trơ lại bộ xương.

Sau khi xác nhận, chiều tối cùng ngày 9/12, người thân đã đến nhận dạng nạn nhân sau đó đưa hài cốt ông Điều về nhà để mai táng.

Liên quan đến vụ sạt lở núi xảy ra vào chiều 28/10 tại nóc Ông Đề, thôn 1, xã Trà Leng, huyện Nam Trà My  đến nay lực lượng chức năng mới tìm thấy 9/15 người bị vùi lấp và mất tích. 

Nguyên nhân khiến vùng cao Quảng Ngãi liên tục sạt lở núi? Sạt lở Trà Leng: Rơi nước mắt với hình ảnh đàn chó canh mộ chủ suốt 1 tháng Lại sạt lở núi ở miền Trung và Tây Nguyên, nhiều căn nhà sập hoàn toàn
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp