Sạt lở thủy điện Rào Trăng 3: Tìm thấy 9 thi thể trong đoàn cứu hộ 13 người

IG Đăng lúc: Thứ năm, 15/10/2020 18:36 (GMT +7)
Quân đội tiếp tục tìm được thêm 2 thi thể tại trạm kiểm lâm Sông Bồ. Hiện tại, 9 thi thể trong đoàn cứu hộ 13 người mất tích đã được đưa ra ngoài.
Hashtag #Sạt lở đất #Sạt lở ở thủy điện Rào Trăng 3 #Sạt lở ở thủy điện Rào Trăng 3 #NEWS #Nóng trên MXH

Tính đến cuối giờ chiều ngày 15/10, lực lượng cứu hộ đã tìm kiếm được tổng cộng 9 thi thể trong đoàn cứu hộ 13 người gặp nạn tại Trạm Kiểm lâm sông Bồ. Danh tính cách nạn nhân đang chờ xác định.

Thời tiết tại khu vực Rào Trăng 3 đang xấu đi, dự báo sẽ có mưa vào tối nay và có thể khó khăn trong công tác cứu hộ.

Trong ngày hôm nay, lực lượng cứu hộ tìm được các vật dụng của đoàn cứu hộ 13 người mất tích. Hiện trường được huy động nhiều người và máy xúc để thực hiện đào xới, tìm kiếm nạn nhân.

Sạt lở thủy điện Rào Trăng 3: Tìm thấy 9 thi thể trong đoàn cứu hộ 13 người. Ảnh: Dân trí.
Sạt lở thủy điện Rào Trăng 3: Tìm thấy 9 thi thể trong đoàn cứu hộ 13 người. Ảnh: Dân trí.

Trưa nay, nước sạch được lực lượng hậu cần chở lên để phục vụ cho đoàn cứu hộ Trạm Kiểm lâm 67. Vào sáng nay, máy bay không người lái (UAV) đã được điều đến Huế để tham gia tìm kiếm người mất tích ở hiện trường Trạm kiểm lâm 67 và thủy điện Rào Trăng 3.

UAV khi tiếp cận hiện trường sẽ truyền hình ảnh trực tiếp về trụ sở Ban chỉ huy tiền phương tại UBND xã Phong Xuân, huyện Phong Điền.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của thời tiết xấu và địa hình hiểm trở nên đến thời điểm này vẫn chưa thể sử dụng UAV.

Tình hình cứu hộ tiếp tục được cập nhật.

Sạt lở thủy điện Rào Trăng 3: Công nhân gặp nạn kể lại sự việc Sạt lở thủy điện Rào Trăng 3: Lực lượng cứu hộ đã tiếp cận được hiện trường Trực thăng đầu tiên đã rời khỏi Rào Trăng 3 Sạt lở thủy điện Rào Trăng 3: Hai trực thăng cứu hộ chính thức cất cánh Vụ sạt lở thủy điện Rào Trăng 3: Ba phương án tìm người mất tích Sạt lở thủy điện Rào Trăng 3: Hai trực thăng đi tìm kiếm 30 người mất tích Vụ sạt lở thủy điện Rào Trăng 3: Giải cứu 5 công nhân bị thương nặng Vụ sạt lở thủy điện Rào Trăng 3: Bị cô lập 40 người, mất tích hơn 10 người Vụ sạt lở thủy điện Rào Trăng 3: Huy động hơn 100 người tìm kiếm cứu nạn Sạt lở thủy điện Rào Trăng 3: Phó Tư lệnh QK 4 và 12 người mất liên lạc Đã điều trực thăng vào Rào Trăng 3 tìm kiếm hơn 10 công nhân mất tích
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp