Sau 12 năm làm vợ chồng, ông xã Bảo Thanh "bất lực'" khi nhận ra mình bị lừa

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 08/02/2022 23:01 (GMT +7)
Nguyễn Đức Thắng - ông xã nữ diễn viên Bảo Thanh - khiến nhiều khán giả chỉ biết ôm bụng cười bò khi chia sẻ về bà xã xủa mình.
Hashtag #Bảo Thanh #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trên trang cá nhân của mình, Nguyễn Đức Thắng - ông xã nữ diễn viên Bảo Thanh bất ngờ chia sẻ gương mặt bất lực cùng khoảnh khắc "chụp trộm" vợ mình. Nhưng điều khiến nhiều người chú ý hơn cả là câu chuyện được anh chia sẻ.

Theo lời "ông bố 2 con" bà xã mình có một kế hoạch hoàn hảo để khiến thanh xuân của anh không có thời gian đi chơi. Cụ thể, Đức Thắng gọi nữ diễn viên Bảo Thanh là "đặc vụ ngầm" và phơi bày kế hoạch dùng con để giữ chân chồng. "Tôi đã bị lừa!!!!!! Thật ra cô ấy là Đặc vụ ngầm. Nhiệm vụ chính là chiếm lấy trái tim tôi. Nhiệm vụ tiếp theo là đẻ 5 đứa con, để tôi không có thời gian đi chơi", anh viết.

Sau 12 năm làm vợ chồng, ông xã Bảo Thanh 'bất lực'' khi nhận ra mình bị lừa - Ảnh 1

>>> Xem thêm: Ông xã Bảo Thanh mượn trend Đen Vâu để bày tỏ tình cảm nào ngờ phải nín lặng trước phản ứng của vợ

Những dòng cảm xúc của ông xã nữ diễn viên Bảo Thanh khiến nhiều người không khỏi ôm bụng cười bò. Nhiều người còn bày tỏ sự thích thú trước sự lầy lội của ông xã, bên cạnh thời gian chăm con vẫn còn thời gian ngẫm nghĩ sự đời:

- Khổ thân bạn tôi. Thôi cố thêm 3 đứa nữa nhé

- Mới hai nên sản xuất nhanh năm đứa để anh toàn tâm toàn ý với cô ấy là được rồi...

Sau 12 năm làm vợ chồng, ông xã Bảo Thanh 'bất lực'' khi nhận ra mình bị lừa - Ảnh 2

Gia đình Bảo Thanh - Đức Thắng là tổ ấm hạnh phúc viên mãn hạnh phúc được nhiều người ngưỡng mộ. Họ nên duyên với nhau và quyết định về chung một nhà khi Bảo Thanh đang là cô sinh viên 21 tuổi. Trong một lần chia sẻ trên sóng truyền hình, Bảo Thanh từng tiết lộ cách anh công anh "cưa đổ" cô diễn viên xinh đẹp. Thời điểm đó, Đức Thắng tốn nhiều tiền điện thoại và dành hành giờ để nói chuyện và tâm sự cùng cô.

Sau 12 năm làm vợ chồng, ông xã Bảo Thanh 'bất lực'' khi nhận ra mình bị lừa - Ảnh 3

Giai đoạn đầu, nữ diễn viên Về nhà đi con gặp không ít áp lực khi vừa mang thai vừa hoàn thành việc học. Sau này, ông xã chấp nhận lui về hậu trường, hỗ trợ cô theo đuổi đam mê diễn xuất. Trải qua nhiều năm chung sống, gia đình nhỏ của cặp đôi hạnh phúc chào đón hai trái ngọt của tình yêu đủ nếp đủ tẻ. Bảo Thanh và ông xã cũng thường xuyên có những màn tương tác thú vị trên mạng xã hội.

Dịp kỉ niệm 10 năm ngày cưới, Bảo Thanh từng chia sẻ bộ ảnh ý nghĩa kèm dòng chú thích: "Kỷ niệm 10 năm ngày cưới - anh chụp cho tấm hình đăng facebook để bạn bè vào chúc mừng. Trong mắt anh, em lúc nào cũng đẹp như một bông hoa".

Bảo Thanh đăng ảnh năm mới cùng mẹ, chia sẻ thẳng thắn về tin đồn chỉnh sửa dung nhan Con gái 9 tháng của Bảo Thanh lại dân mạng "ôm tim" với loạt biểu cảm cưng hết nấc Ông xã Bảo Thanh mượn trend Đen Vâu để bày tỏ tình cảm nào ngờ phải nín lặng trước phản ứng của vợ
Copy URL
Bảo Thanh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp