Sau 2 lần lỡ hẹn, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sắp được về Việt Nam

Hình ảnh mới đây được Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng tải trên tài khoản Instagram nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng.
Hashtag: Đỗ Thị Hà
Sau 2 lần lỡ hẹn, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sắp được về Việt Nam - thumbnail

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã đăng tải trên story tài khoản Instagram hình ảnh khiến dân tình chú ý. Theo đó, cô đăng tải hình ảnh dùng bữa với món ăn là tôm hùm xa xỉ. Đáng chú ý, đính kèm hình ảnh, cô chia sẻ dòng trạng thái: "Before the flight" (Tạm dịch: Trước chuyến bay).

Ngay lập tức, động thái này của Hoa hậu Việt Nam 2020 khiến mạng xã hội dấy lên nghi vấn cô đã chuẩn bị về Việt Nam sau 2 lần lỡ hẹn. 

Hình ảnh mới đây của Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng
Hình ảnh mới đây của Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng

Trước đó, sau khi đêm Chung kết Miss World bị hoãn lại, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã phải tạm ở lại Mỹ vì mắc Covid-19. Được biết, tại thời điểm đó, cô phải hủy chuyến bay ngay trước giờ G khi nhận kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Tuy nhiên, sau khi sức khỏe hồi phục và có kết quả âm tính với Covid-19, cô vẫn chưa thể về Việt Nam dù đã sắp xếp xong 7 vali hành lý để sẵn sàng lên đường về quê hương do chuyến bay phải quá cảnh quá nhiều.

Trước đó, cô từng chia sẻ video ghi lại quá trình điều trị Covid-19
Trước đó, cô từng chia sẻ video ghi lại quá trình điều trị Covid-19

Việc đêm Chung kết Miss World bị hoãn lại ở phút chót, Đỗ Thị Hà cho rằng việc gặp sự cố không phải là điều kém may mắn bởi "hơn 100 thí sinh cũng đều giống như mình". Được biết, sau khi Chung kết Miss World bị hoãn lại do số ca mắc Covid-19 tăng vượt tầm kiểm soát, các thí sinh sẽ quay trở lại Puerto Rico tham dự Chung kết Miss World vào ngày 16/3/2022. Về phía Hoa hậu Đỗ Thị Hà, trong khoảng thời gian mắc kẹt, phải ở lại Mỹ, dù công việc gặp nhiều ảnh hưởng nhưng cô đã cố gắng khắc phục khó khăn, chăm chỉ tham gia học online ở trường đại học dù lệch múi giờ.

Video Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021:

Thảm sát tại Congo làm 58 người dân thiệt mạng - Ảnh 1

Đỗ Thị Hà sinh ra trong một gia đình thuần nông ở Thanh Hóa. Với mong muốn khám phá bản thân, người đẹp sinh năm 2001 quyết định tham gia Hoa hậu Việt Nam khi đang là sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Dù chưa có nhiều kinh nghiệm tham gia các cuộc thi nhan sắc nhưng với hình ảnh dịu dàng, thanh thoát Đỗ Thị Hà trở thành chủ nhân của vương miện Hoa hậu danh giá.

Bước ra từ cuộc thi nhan sắc, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vấp phải không ít ý kiến trái chiều đến từ các fan sắc đẹp. Tuy nhiên bằng nỗ lực và tinh thần cố gắng không ngừng nghỉ, người đẹp xứ Thanh đã có một hành trình ấn tượng khi trở thành đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh - Miss World 2021.

Trong suốt một tháng tham gia ngôi nhà chung, Đỗ Thị Hà luôn được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá nằm trong Top thí sinh tiềm năng của cuộc thi. Kết quả chung cuộc, Đỗ Thị Hà dừng chân ở Top 13 nhờ chiến thắng phần thi phụ Digital Challenge (Truyền thông trực tuyến). Bên cạnh đó, đại diện Việt Nam cũng có những thành tích đáng chú ý như: Top 13 Top Model, Top 27 Miss Talent, Top 28 Beauty with a Purpose (dự án nhân ái).

*Tiểu sử Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Tên thật: Đỗ Thị Hà

Năm sinh: 2001

Quê quán: Thanh Hóa

Nghề nghiệp: Sinh viên, Hoa hậu Việt Nam

Sự nghiệp đời tư của Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng được nhiều người quan tâm đặc biệt trong thời gian gần đây. Xem thêm: Tiểu sử Đỗ Thị Hà