Nam Tào mới rò rỉ kịch bản Táo Quân 2022, Anh Thơ thay Vân Dung làm Táo Y tế?

Mới đây, diễn viên thay thế NSƯT Xuân Bắc đóng vai Nam Tào đã đăng tải hình ảnh kịch bản Táo Quân 2022 khiến nhiều người bất ngờ
Hashtag: Táo Quân
Nam Tào mới rò rỉ kịch bản Táo Quân 2022, Anh Thơ thay Vân Dung làm Táo Y tế?  - thumbnail

Thời gian qua, Táo Quân 2022 đã nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng vì những sự thay đổi nhân sự dàn Táo. Đáng chú ý nhất phải kể đến sự vắng mặt của NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc với vai diễn Nam Tào - Bắc Đẩu vốn được coi là "linh hồn" của Táo Quân suốt 20 năm qua. Ngoài ra, việc nghệ sĩ Vân Dung tiết lộ sẽ không đảm nhận vai trò Táo Y tế đã gắn bó suốt nhiều năm cũng khiến khán giả bất ngờ và đặt ra dấu hỏi về người thay thế chị tại chương trình.

Duy Nam và Trung Ruồi đảm nhận vai Nam Tào - Bắc Đẩu thay thế NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc
Duy Nam và Trung Ruồi đảm nhận vai Nam Tào - Bắc Đẩu thay thế NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc

Mới đây, diễn viên trẻ Duy Nam - người thay thế NSƯT Xuân Bắc tại Táo Quân 2022 - đã đăng tải trang đầu của kịch bản chương trình khiến cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Trong đó, bên cạnh chữ ký của dàn nghệ sĩ, nhiều người chú ý đến nội dung của trang kịch bản đầu tiên. Theo đó, nhân vật Thiên Lôi có gọi 2 nhân vật "bà Y tế""chị Xã hội".

Được biết, trong dàn nghệ sĩ Táo Quân, bên cạnh nghệ sĩ Vân Dung, năm nay có thêm sự xuất hiện của nữ diễn viên Anh Thơ. Trước đó, việc nghệ sĩ Vân Dung tiết lộ sẽ không tiếp tục đảm nhận vai Táo Y tế khiến nhiều người cho rằng năm nay, chị sẽ đảm nhận vai Táo Xã hội. Còn bà Hoan của 11 tháng 5 ngày sẽ đảm nhận vai Táo Y tế từ nghệ sĩ Vân Dung. 

Kịch bản Táo Quân 2022 vừa được diễn viên Duy Nam đăng tải
Kịch bản Táo Quân 2022 vừa được diễn viên Duy Nam đăng tải

Nếu như các gương mặt trẻ như Duy Nam, Trung Ruồi đã bắt đầu tham gia Táo Quân từ năm 2017 thì đây là lần đầu tiên diễn viên Anh Thơ góp mặt trong chương trình.

Trước đó, diễn viên Anh Thơ đã quen mặt với khán giả truyền hình bởi lối diễn tự nhiên, duyên dáng. Chị thường xuyên vào vai những vai người giúp việc trong các bộ phim như Cả một đời ân oán, 11 tháng 5 ngày... Vì vậy, việc chị tham gia vào Táo Quân 2022 khiến nhiều người không khỏi tò mò cũng như chờ đợi màn thể hiện của chị.

Tạo hình của nghệ sĩ Vân Dung và Anh Thơ tại Táo Quân 2022
Tạo hình của nghệ sĩ Vân Dung và Anh Thơ tại Táo Quân 2022

Video Táo Quân 2022: