Sau 4 tháng làm từ thiện, cuối cùng Quyền Linh đã được ăn cơm cùng con gái

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 03/10/2021 15:43 (GMT +7)
Sau thời gian rong ruổi khắp Sài Gòn hỗ trợ cho bà con, về nhà cũng phải cách ly ở phòng riêng thì nay, MC Quyền Linh đã được ăn bữa cơm quây quần bên con gái.
Hashtag #MC Quyền Linh #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau nhiều tháng rong ruổi trên khắp đường phố, con hẻm Sài Gòn để mang thực phẩm hỗ trợ cho bà con, thì mới đây, MC Quyền Linh đã được ăn bữa cơm đầm ấm bên con gái.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Quyền Linh vừa chia sẻ hình ảnh đang ngồi dùng bữa cùng cô con gái út Hạt Dẻ. Được biết, đây cũng là bữa ăn đầu tiên của hai cha con kể từ khi anh xông pha hỗ trợ bà con Sài Gòn giữa thời điểm khó khăn, Bởi dù ở chung một nhà nhưng suốt thời gian qua, nam MC không dám tiếp xúc với vợ con để đảm bảo an toàn cho cả gia đình.

Sau 4 tháng làm từ thiện, cuối cùng Quyền Linh đã được ăn cơm cùng con gái - Ảnh 1

>>Xem thêm: MC Quyền Linh gây xúc động khi mặc áo trái cổ trong cổ ngoài ra đường

Vì vậy mà ngày được tái hợp, Quyền Linh đã không giấu được được hạnh phúc, anh viết kèm theo đó là dòng trạng thái: "Sau những ngày dài giãn cách, ta lại được gần nhau hơn". Trong bức ảnh đoàn viên, cả hai bố con đều rất tuoi tắn. Hạt Dẻ gây ấn tượng với má lúm đồng tiền duyên dáng, nở nụ cười mỉm xinh xắn.

Sau 4 tháng làm từ thiện, cuối cùng Quyền Linh đã được ăn cơm cùng con gái - Ảnh 2

Ngay khi đăng tải, bức ảnh của hai bố con nhà Quyền Linh đã nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Bên dưới bài viết, nhiều bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới MC Quyền Linh khi anh đã được đoàn tụ gia đình, đồng thời mong anh dành thời gian nghỉ ngơi, dưỡng sức sau bao ngày vất vả hỗ trợ bà con.

Được biết, lần cuối nam MC chia sẻ hình ảnh ăn cơm với con gái trên trang cá nhân là vào tháng 3/2021. Bà xã Dạ Thảo và hai cô con gái Lọ Lem - Hạt Dẻ luôn ngóng chờ ngày ba về, nhưng vì biết ba đi giúp người dân, nên cả hai cũng chỉ biết mong ba thật khỏe mạnh. 

Sau 4 tháng làm từ thiện, cuối cùng Quyền Linh đã được ăn cơm cùng con gái - Ảnh 3

>>Xem thêm: Khoảnh khắc ngày trước - bây giờ chứng minh nhan sắc "xinh từ trong trứng" của hai ái nữ nhà Quyền Linh

Trước đó, chia sẻ với Tri Thức Trẻ về việc đã bao lâu không ôm con, Quyền Linh xúc động tâm sự rằng trong thời gian làm từ thiện, anh chỉ dám trò chuyện với vợ con qua điện thoại: "Gần hai tháng rồi. Con ở ngay trong nhà mình, vậy mà muốn gặp con phải FaceTime hoặc chụp hình gửi qua Zalo, chứ đâu có dám ra khỏi phòng. Cảnh cha con rất gần mà cũng rất xa, đau lòng chứ. Bình thường nghỉ hè thì cha con sẽ có nhiều thời gian ở bên cạnh nhau, đi chơi với nhau. Bây giờ thì lại xa cách ngay trong chính ngôi nhà của mình. Tôi muốn rời nhà đi chỗ khác ở tạm cho an toàn, nhưng nhà có mình mình là đàn ông thôi, nên dù về nhà với trăm mối lo vẫn phải về. Và đã về rồi thì lại phải… đi".

Sau 4 tháng làm từ thiện, cuối cùng Quyền Linh đã được ăn cơm cùng con gái - Ảnh 4

Suốt thời gian qua, MC Quyền Linh khiến công chúng vô cùng xúc động, cảm phục khi anh không khó khăn, xông pha vào tuyến đầu để giúp đỡ người dân. Tuy cũng đã bước vào tuổi trung niên, nhưng nam MC không ngần ngại dùng nhiều sức lực, bê từng bao gạo, lương thực thực phẩm để trao tay từng bà con. 

Sau 4 tháng làm từ thiện, cuối cùng Quyền Linh đã được ăn cơm cùng con gái - Ảnh 5
Sau 4 tháng làm từ thiện, cuối cùng Quyền Linh đã được ăn cơm cùng con gái - Ảnh 6
Sau 4 tháng làm từ thiện, cuối cùng Quyền Linh đã được ăn cơm cùng con gái - Ảnh 7

MC Quyền Linh gây xúc động khi mặc áo trái cổ trong cổ ngoài ra đường Nghệ sĩ, MC Quyền Linh trả lời phỏng vấn của VTV: "Thiện nguyện là trách nhiệm của công dân, của một người nghệ sĩ" MC Quyền Linh bị truy tìm số điện thoại trong khi đi làm từ thiện
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp