MC Quyền Linh gây xúc động khi mặc áo trái cổ trong cổ ngoài ra đường

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 07/09/2021 13:27 (GMT +7)
Thời gian gần đây, MC Quyền Linh được khen ngợi hết lời vì sự nhiệt tình hỗ trợ người dân. Mới đây, anh còn gây xúc động với câu chuyện "mặc áo trái".
Hashtag #MC Quyền Linh #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vào trưa nay 7/9, nhà báo Song Minh thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng khi chia sẻ một câu chuyện xúc động về nam MC Quyền Linh.

Cụ thể, anh Song Minh cho biết mình tình cờ nhìn thấy bức ảnh MC Quyền Linh mặc áo thun vàng làm từ thiện. Nhưng khi nhìn kĩ thì phát hiện dường như nam MC đã mặc áo trái, thậm chí sợ mình nhìn nhầm vì mắt cận, anh còn hỏi người em họ để xác nhận. Sau khi biết chính xác Quyền Linh mặc áo trái, anh Song Minh vô cùng xúc động.

MC Quyền Linh gây xúc động khi mặc áo trái cổ trong cổ ngoài ra đường - Ảnh 1

"CÂU CHUYỆN VỀ CHIẾC ÁO TRÁI CỦA QUYỀN LINH!

Hôm qua, tôi tình cờ nhìn thấy bức hình anh Quyền Linh mặc cái áo thun màu vàng này đi làm từ thiện.Tôi thắc mắc sao…anh Quyền Linh giống mặc áo trái quá vậy ta?. Sợ mình bị cận nhìn nhầm, tôi nhờ đứa em họ nhìn kỹ giúp thì nó cũng bảo anh Linh mặc áo trái thật…Lúc đó, tim tôi thấy nhói nhói…!", nhà báo Song Minh chia sẻ.

MC Quyền Linh gây xúc động khi mặc áo trái cổ trong cổ ngoài ra đường - Ảnh 2

Kế đến, anh cho biết, khi có dịp đọc dòng trạng thái của người đồng nghiệp chia sẻ đoạn tin nhắn MC Quyền Linh đã xác nhận chuyện này và chính anh cũng bật cười vì sự nhầm lẫn này của mình. Lúc này, Song Minh từ người, dừng lại vài phút vì quá xúc động, thậm chí cay cả khóe mắt: "Sáng nay, đọc tút của người anh đồng nghiệp Ngô Thiên Chương, chính anh Quyền Linh xác nhận: "Quýnh quáng làm từ thiện nên mặc áo trái luôn…" tự dưng tui thừ người, ngừng lại mấy phút, thật sự xúc động, tui thấy mắt mình cay cay".

MC Quyền Linh gây xúc động khi mặc áo trái cổ trong cổ ngoài ra đường - Ảnh 3
MC Quyền Linh gây xúc động khi mặc áo trái cổ trong cổ ngoài ra đường - Ảnh 4

Bên cạnh đó, anh Song Minh còn chia sẻ thêm câu chuyện "ăn mặc" của Quyền Linh: "MC Quyền Linh xuất hiện trong “'Dân hỏi - Thành phố trả lời” ăn mặc chỉnh chu bởi anh rất tôn trọng khán giả xem chương trình này… Nhưng mọi người đừng bất ngờ khi gặp Quyền Linh ngoài đời khi đi từ thiện với “thương hiệu” quần lửng, áo thun, dép tổ ong… Tui vẫn thường hay đùa Quyền Linh trên ti vi là “hàng ORDER”. Còn Quyền Linh ngoài đời là “hàng NHẬN ĐƯỢC”… khiến ai cũng bật cười".

MC Quyền Linh gây xúc động khi mặc áo trái cổ trong cổ ngoài ra đường - Ảnh 5
MC Quyền Linh gây xúc động khi mặc áo trái cổ trong cổ ngoài ra đường - Ảnh 6

Không những vậy, anh còn mượn câu nói của đạo diễn Quyền Lộc - em trai của Quyền Linh mỗi khi nói về anh trai mình: "Nhiều người hỏi anh Linh sao ăn cơm với chao, câu trả lời của anh là ăn cơm với chao ngon gần chết. Ăn sao cũng được, miễn no là được. Xe sang hay hèn cũng được, tới nơi là được. Giày dép kiểu gì cũng được, thoải mái là được. Sống sao cho mọi người thương yêu mới khó, chứ mua bộ đồ, đôi dép đẹp thì dễ mà. Mà khi người ta đã thương yêu rồi thì mình mặc gì người ta cũng thương mà".

MC Quyền Linh gây xúc động khi mặc áo trái cổ trong cổ ngoài ra đường - Ảnh 7

Ngay khi đăng tải, bài viết xúc động về nam MC Quyền Linh của nhà báo Song Minh nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Câu chuyện thật sự đã chạm đến hàng triệu trái tim người hâm mộ. Bởi suốt thời gian qua, nam MC đã có những hoạt động thiết thực giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn và giờ đây, một lần nữa Quyền Linh lại cho thấy sự nhiệt tình, sốt sắng lo cho dân đến quên cả chính mình.

MC Quyền Linh gây xúc động khi mặc áo trái cổ trong cổ ngoài ra đường - Ảnh 8

"Anh Quyền Linh lo cho dân quá đến nỗi quên cả thân mình. Khán giả càng yêu mến anh nhiều lắm. Chúc anh vui vẻ nhé nhớ giữ gìn sức khỏe nha anh Linh".

"Việc làm tử tế của anh Quyền Linh và đồng đội rất đáng trân quý luôn đó. Rất gần dân luôn!"

"MC quốc dân là đây chứ đâu nữa!", cư dân mạng thể hiện sự yêu mến với Quyền Linh.

Nghệ sĩ, MC Quyền Linh trả lời phỏng vấn của VTV: "Thiện nguyện là trách nhiệm của công dân, của một người nghệ sĩ" MC Quyền Linh bị truy tìm số điện thoại trong khi đi làm từ thiện Nổi tiếng giàu có, MC Quyền Linh lần đầu khoe gia tài có "1 0 2" của mình
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp