Sau chia tay Đạt G, phong cách thời trang của Du Uyên thay đổi hoàn toàn

Sau chia tay Đạt G, phong cách thời trang của Du Uyên thay đổi hoàn toàn

Du Uyên ngày càng đẹp và táo bạo hơn kể từ khi chia tay Đạt G. Cô đang muốn chứng minh câu nói: "Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai"?

Chiều ngày 25/4, nhiều người xôn xao trước thông tin cặp đôi Du Uyên và Đạt G đã đường ai nấy đi sau 3 năm mặn nồng. 

Sau chia tay Đạt G, phong cách thời trang của Du Uyên thay đổi hoàn toàn - Ảnh 15
Du Uyên và Đạt G đã đường ai nấy đi sau 3 năm hẹn hò. Tuy nhiên, Du Uyên liên tục "bóc liên hoàn phốt" của bạn trai cũ khiến công chúng vô cùng bất ngờ.

Tuy nhiên, cuộc chia tay của cặp đôi không hề êm đẹp khi nữ ca sĩ Du Uyên liên tục tung ra những bằng chứng cho thấy Đạt G có hành động bạo lực với cô khi cả hai ở bên nhau, lẫn việc anh chàng ra đi để lại cho cô một món nợ lớn. Phốt liên hoàn phốt, liên tục đấu tố, cặp đôi chính thức chặt đứt cơ hội "gương vỡ lại lành".

Thực chất tin đồn chia tay của cặp đôi đã rộ lên từ tháng 3 khi phía nhà gái liên tục có những bằng chứng cho thấy mình đang độc thân. Thời điểm này, công chúng cũng bắt đầu bán tín bán nghi khi Du Uyên thay đổi hoàn toàn phong cách thời trang cá nhân của mình - một sự kiện thường có mối liên quan sâu sắc với vấn đề tình cảm.

thời trang Du Uyên
Trước khi tin đồn "toang" chuyện tình cảm, Du Uyên chọn cho mình phong cách thời trang cá tính mang đậm phong cách đường phố.
thời trang Du Uyên
Những item oversize như áo khóa da, áo sơ mi là những món đồ yêu thích của nữ ca sĩ "Bánh mì không".
thời trang Du Uyên
Cô tạo điểm nhấn cho bộ cánh đơn giản bằng cách chọn đôi giày có 2 bên dây giày khác màu khác nhau và búi củ tỏi 2 bên. Nhìn cô nàng tinh nghịch, dễ thương như một nữ sinh tiểu học.
thời trang Du Uyên
Các bạn nữ có thể học Du Uyên mẹo mix váy hai dây với áo phông/sơ mi để có thể mặc hàng ngày, vừa nữ tính vừa mơ màng, chuẩn retro.

Kể từ lúc việc chia tay mới chỉ dừng lại ở một tin đồn, từ một cô gái theo đuổi phong cách tomboy cá tính, Du Uyên quay ngoắt sang hình tượng gợi cảm sexy và nổi loạn. Cô cũng bắt đầu ra nhập đường đua hàng hiệu. Dường như cô đang muốn tuyên bố với cả thế giới rằng: "Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai".

Sau chia tay Đạt G, phong cách thời trang của Du Uyên thay đổi hoàn toàn - Ảnh 1
Tự cô nàng khẳng định bản thân đã hoàn toàn lột xác về phong cách và sự thay đổi này mạnh mẽ như một cuộc "chuyển giới thành công"!
Sau chia tay Đạt G, phong cách thời trang của Du Uyên thay đổi hoàn toàn - Ảnh 7
Thời điểm những tin đồn chia tay Đạt G bắt đầu râm ran thì cũng là lúc Du Uyên thay đổi hoàn toàn phong cách thời trang cá nhân. Cô táo bạo và gợi cảm hơn. Dường như cô nàng đang muốn tuyên ngôn:" Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai."
Sau chia tay Đạt G, phong cách thời trang của Du Uyên thay đổi hoàn toàn - Ảnh 9
Những chiếc váy cúp ngực, khoe vai thon hay những trang phục boobs-cut khoe chân ngực gợi cảm xuất hiện dày đặc trong tủ đồ của nữ ca sĩ
Sau chia tay Đạt G, phong cách thời trang của Du Uyên thay đổi hoàn toàn - Ảnh 12
Cô còn nhẹ nhàng khoe một vài món hàng hiệu đắt tiền như chiếc túi Gucci Jackie 1969.

Hai người khi đã yêu thương gắn bó với nhau, ai chẳng muốn có một kết cục viên mãn. Tuy nhiên trong tình yêu chẳng ai có thể nói trước điều gì. Sau tất cả, người phụ nữ hãy mạnh mẽ và luôn xinh đẹp để chờ đón những điều tươi đẹp sẽ tới trong tương lai.

Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh