Sau Cho Doo Soon, tên tội phạm hiếp dâm 11 nữ sinh Hàn Quốc sắp ra tù

Hồng Ngọc Đăng lúc: Thứ ba, 15/12/2020 23:04 (GMT +7)
Tên tội phạm hiếp dâm gây ám ảnh nhất nhì trong lịch sử phạm tội Hàn Quốc - Kim Geun Sik - cũng sắp được ra tù.
Hashtag #Xâm hại tình dục #Ấu dâm #NEWS #Nóng trên MXH

Ngày 12/12, tên tội phạm ấu dâm Cho Doo Soon từng gây chấn động dư luận Hàn Quốc và thế giới đã được thả tự do sau 12 năm ngồi tù. Chính điều này đã làm dấy lên làn sóng phẫn nộ trong bối cảnh tội phạm ấu dâm ngày càng lan rộng tại nước này.

Ngày 12/12, tên tội phạm ấu dâm Cho Doo Soon được thả tự do.
Ngày 12/12, tên tội phạm ấu dâm Cho Doo Soon được thả tự do.

Hàng trăm người đã biểu tình đòi án chung thân cho tên Cho. Họ không chấp nhận việc hắn trở lại cuộc sống bình thường trong khi bé Nayoung (tên đã thay đổi) hàng ngày vẫn sống trong lo sợ và chịu những tổn thất lớn về sức khỏe cũng như tinh thần.

Nỗi lo sợ về tên Cho Doo Soon chưa kịp lắng xuống thì người dân Hàn Quốc lại có thêm một mối lo khi tên tội phạm hiếp dâm gây ám ảnh nhất nhì trong lịch sử phạm tội - Kim Geun Sik - cũng sắp được thả tự do.

Người dân Hàn Quốc biểu tình đòi án chung thân cho tên Cho Doo Soon.
Người dân Hàn Quốc biểu tình đòi án chung thân cho tên Cho Doo Soon.

Theo tờ Hankyung, Kim chính là tội phạm đã từng gây chấn động dư luận sau khi bị bắt vì tội tấn công tình dục 11 nữ học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông ở khu vực Incheon và Gyeonggi nhiều năm về trước.

Năm 2006, Kim Geun Sik (52 tuổi) bị kết án 15 năm từ cho tội ác không thể tha thứ của mình. Dự kiến vào tháng 9 năm sau hắn sẽ được thả tự do.

Tên tội phạm này đã dụ các nữ sinh vào một chiếc xe tải với những lời nhờ vả "Làm ơn giúp tôi với, hành lý nặng quá". Sau đó, hắn bắt cóc các nạn nhân rồi đưa đến chỗ vắng người, đánh đập rồi cưỡng hiếp họ. Kim đã cưỡng hiếp tổng cộng 11 nữ sinh từ độ tuổi 9 - 17 trong vòng hai tháng bằng cách này.

Kim Geun Sik đã tấn công tình dục 11 nữ sinh ở Hàn Quốc.
Kim Geun Sik đã tấn công tình dục 11 nữ sinh ở Hàn Quốc.

Ngày 10/8/2006, hắn trốn sang Philippines bằng hộ chiếu của anh trai mình. Vì gặp khó khăn ở nơi tìm ẩn náu nên Kim đã trở về Hàn Quốc vào ngày 9/9 và bị bắt giữ vào ngày 19/9 khi đang đi quanh nhà trọ ở Seoul.

Cộng đồng mạng sau khi nghe tin Kim Geun Sik cũng sắp được thả tự do khiến cư dân mạng vô cùng bất bình. Nhiều người phẫn nộ vì sao cuộc đời của nạn nhân bị phá nát hoàn toàn mà những tên tội phạm chỉ cần ngồi từ 15 năm.

Tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung đã được thả tự do Hành động gây sợ hãi của tên tội phạm ấu dâm Cho Doo Soon trước khi ra tù Tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung: Mãn hạn tù sẽ mở quán cà phê cùng vợ Hàn Quốc: Kẻ ấu dâm ra tù, gia đình nạn nhân phải lập tức chuyển nhà
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp