Sau Johnny Depp, đến lượt Brad Pitt kiện vợ cũ

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ ba, 07/06/2022 22:03 (GMT +7)
Liệu Brad Pitt có trở thành người đàn ông thứ hai trên thế giới theo đuổi hành trình chứng minh phụ nữ sai?
Hashtag #Sao US-UK #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Năm 2008, Brad Pitt và Angelina Jolie đã mua cổ phần kiểm soát tại vườn nho miền Nam nước Pháp. Cặp đôi từng tổ chức lễ cưới ở vườn nho và tổ chức khá nhiều kỳ nghỉ dưỡng cho gia đình tại đây khi mà họ vẫn còn là vợ chồng. Vì đang trong quá trình ly hôn do đó cả hai vẫn cùng đứng tên doanh nghiệp rượu có tên Miraval.

Sau Johnny Depp, đến lượt Brad Pitt kiện vợ cũ - Ảnh 1

Mới đây, Brad Pitt đã nộp đơn lên tòa án ở Los Angeles về việc Jolie cố ý làm ảnh hưởng đến chuyện kinh doanh. Pitt cho biết Jolie đã cố ý “tìm cách gây hại” cho anh ta bằng cách bán quyền lợi của mình trong công ty rượu. Anh ấy nói thêm rằng họ đã đồng ý không bao giờ bán các lợi ích tương ứng của họ trong công việc kinh doanh của gia đình mà không có sự đồng ý của người kia.

Trong tài liệu mà Pitt trình lên Tòa án Thượng thẩm Quận Los Angeles, nhóm pháp lý của anh đã viết rằng Miraval là dự án “đam mê” của Pitt. Anh đã cố gắng phát triển nó thành một doanh nghiệp toàn cầu trị giá hàng triệu đô la và là một trong những nhà sản xuất rượu vang hồng được đánh giá cao nhất thế giới. Pitt cáo buộc Jolie không đóng góp gì cho thành công của Miraval, ngược lại còn bán cổ phần của mình, làm ảnh hưởng đến công ty.

Sau Johnny Depp, đến lượt Brad Pitt kiện vợ cũ - Ảnh 2

Hồ sơ còn chỉ rõ rằng Jolie đã lên kế hoạch bán tiền lãi của mình vào tháng 10 cho Tenute del Mondo, công ty này muốn nắm quyền kiểm soát Miraval. “Jolie đã theo đuổi và sau đó hoàn thành vụ mua bán có chủ đích trong bí mật. Không để Pitt phát hiện và cố ý vi phạm các quyền theo hợp đồng của Pitt,” hồ sơ từ nhóm của Pitt đọc.

Pitt đang yêu cầu bồi thường thiệt hại với số tiền sẽ được xác định khi xét xử, chờ đợi tuyên bố của toà án rằng việc mua bán của Jolie là vô hiệu. Vì cuộc ly hôn của Jolie và Pitt đang diễn ra nên Jolie gặp khó khăn khi bán quyền lợi của mình trong Quimicum, công ty sở hữu và kiểm soát Miraval. Bất chấp thực tế là họ vẫn đang trong quá trình ly hôn, Jolie vẫn tìm kiếm một thẩm phán California vào tháng 7 để cho phép mua bán.

Sau Johnny Depp, đến lượt Brad Pitt kiện vợ cũ - Ảnh 3

Theo Guardian

Jennifer Aniston thú nhận đã rơi vào đường cùng khi Brad Pitt ly hôn để đến với Angelina Jolie Những chiếc váy đẹp nhất thảm đỏ Oscar: Khoảnh khắc Angelina Jolie khoe chân lố đi vào lịch sử Angelina Jolie lần đầu chia sẻ cảm xúc thật khi hẹn hò tình cũ của Selena Gomez
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp