Tại sao Minh Tiệp được lựa chọn làm giám khảo chấm thi Miss Grand Việt Nam 2022?

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ ba, 07/06/2022 22:38 (GMT +7)
Thông tin diễn viên Minh Tiệp làm giám khảo cuộc thi Miss Grand Việt Nam 2022 khiến các fan sắc đẹp bất ngờ.
Hashtag #Hoa Hậu #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sau buổi họp báo khởi động cuộc thi Miss Grand Việt Nam 2022 vào chiều ngày 7/6, BTC đã công bố các giám khảo chính thức của chương trình. Theo thông tin chính thức, Hoa hậu Việt Nam 1992 - Hà Kiều Anh - sẽ đảm nhận vai trò trưởng ban giám khảo. Những giám khảo còn lại sẽ là siêu mẫu Anh Thư, siêu mẫu Minh Tú, Á hậu Kiều Loan, NTK Đỗ Long. Và tất nhiên không thể thiếu Miss Grand International 2021 - Thùy Tiên.

Tại sao Minh Tiệp được lựa chọn làm giám khảo chấm thi Miss Grand Việt Nam 2022? - Ảnh 1

Ngoài những nhân vật đình trên, BTC còn công bố thêm sự xuất hiện của một giám khảo đặc biệt khác đó là diễn viên Minh Tiệp. Ngay sau khi công bố diễn viên 7X sẽ ngồi ghế nóng của cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022, không ít người bày tỏ sự bất ngờ bởi thời gian gần đây Minh Tiệp được biết đến nhiều nhất với vai trò diễn viên.

Tuy nhiên Minh Tiệp không chỉ là diễn viên mà anh còn hoạt động trong lĩnh vực người mẫu và MC và đều để lại nhiều dấu ấn ở các lĩnh vực này. Theo đó, Minh Tiệp thuộc thế hệ người mẫu đầu tiên của Vbiz. Ngoài đi diễn, anh còn tham gia đào tạo không ít người mẫu ở Việt khi là là giảng viên dạy môn giải phóng hình thể cho người mẫu tại Cung văn hóa Việt Xô.

Minh Tiệp thậm chí còn mở công ty chuyên đào tạo người mẫu. Trong một bài phỏng vấn trên báo Thanh Niên năm 2015, Minh Tiệp từng cho biết trong vòng 10 năm công ty anh từng đào tạo hơn 3.000 diễn viên, người mẫu. Cũng chính vì thế nam nghệ sĩ còn được mệnh danh là ông trùm chân dài đất Bắc.

Tại sao Minh Tiệp được lựa chọn làm giám khảo chấm thi Miss Grand Việt Nam 2022? - Ảnh 2
Tại sao Minh Tiệp được lựa chọn làm giám khảo chấm thi Miss Grand Việt Nam 2022? - Ảnh 3
Tại sao Minh Tiệp được lựa chọn làm giám khảo chấm thi Miss Grand Việt Nam 2022? - Ảnh 4

Ngoài kinh nghiệm trong nghề người mẫu, diễn xuất, đào tạo người mẫu, diễn xuất, học vấn cũng Minh Tiếp cũng rất đáng nể. Minh Tiệp là cử nhân Chính trị học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Ngoài ra anh còn có bằng Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Văn hóa tại Đại học Văn hóa Hà Nội. Tháng 6/2021, diễn viên Minh Tiệp đã được bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm phát triển công nghiệp văn hóa trực thuộc Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam (thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch). 

Hiện tại ngoài những công việc ơ cơ quan anh vẫn đang theo đuổi học vị Tiến sĩ chuyên ngành Quản lý Văn hóa tại Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam. Với những kinh nghiệm thực tiễn từ các công việc quản lý nghệ thuật, thêm vào đó là thành tựu diễn xuất của mình, tin chắc rằng nam diễn viên sẽ làm một giám khảo công tâm có thể góp ý cho các thí sinh hoàn thiện hơn.

Tại sao Minh Tiệp được lựa chọn làm giám khảo chấm thi Miss Grand Việt Nam 2022? - Ảnh 5
Tại sao Minh Tiệp được lựa chọn làm giám khảo chấm thi Miss Grand Việt Nam 2022? - Ảnh 6
Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 chính thức khởi động, Việt Nam sắp "loạn" Hoa hậu toàn quốc? Ngắm bộ ảnh áo tắm đẹp siêu thực của Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 Thùy Tiên Kiểu đồ được Thuỳ Tiên trưng dụng sau khi đăng quang Hoa Hậu Hoà Bình 2021

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp