Vũ Cát Tường thả tim vào clip mỉa mai giọng hát của Chi Pu trên Instagram

Vũ Cát Tường thả tim vào clip mỉa mai giọng hát của Chi Pu trên Instagram

Ấn nút like nhầm vào video mỉa mai giọng hát của Chi Pu, Vũ Cát Tường đã tạo nên một chủ đề cho các cư dân mạng mang ra bàn tán sôi nổi.

Sự kiện: Chi Pu

Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau 2 bức ảnh chụp màn hình khoảnh khắc Vũ Cát Tường bấm like đoạn clip chế nhạo giọng hát chênh phô của Chi Pu. Việc bắt gặp một nhân vật vốn đã "ẩn thân" khỏi showbiz và MXH "like dạo" một bài viết, lại còn là bài đăng mỉa mai giọng hát của Chi Pu khiến dân tình vô cùng thích thú.

Vũ Cát Tường thả tim vào clip mỉa mai giọng hát của Chi Pu trên Instagram - Ảnh 5

Động thái này của nữ ca sĩ khiến không ít khán giả suy đoán rằng Vũ Cát Tường đang ngầm đồng ý với việc chê bai giọng hát Chi Pu. Chính vì vậy cô nàng mói mò vào tận một trang Instagram "vô danh tiểu tốt", gần như không ai biết đến để bấm like đoạn clip trên.

Vũ Cát Tường thả tim vào clip mỉa mai giọng hát của Chi Pu trên Instagram - Ảnh 6

Tuy nhiên, những năm gần đây, Vũ Cát Tường ít khi quan tâm đến thị phi showbiz và rất có thể chỉ vô tình "trượt tay" bấm thích đoạn clip trên mà thôi. 

"Nhìn Mèo hiền hiền vậy mà cũng quan tâm thị phi showbiz nhỉ?"

"Chắc lúc này quên chuyển acc clone nên like mà bị hớ nè."

"Mà like vậy đúng rồi còn gì, các nghệ sĩ chân chính phải lên tiếng trước "thảm họa" này chứ!."

"Người ta trượt tay lỡ thôi bà con ơi, tối qua Mèo đi bão like Insta đó."

"Vũ Cát Tường thế mà cũng ngấm ngầm không thích Chi Pu thật."

Vũ Cát Tường hiện tại là một trong những ca sĩ thành công của showbiz Việt. Cô sở hữu phong cách âm nhạc hiện đại, kỹ năng thanh nhạc "bậc thầy". Với tài năng của mình, Vũ Cát Tường khiến nhiều người ngưỡng mộ khi vừa sáng tác hay lại hát live tốt. Chính vì thế, việc ấn like một video "bóc trần" cách hát chênh phô của một nghệ sĩ khác ắt hẳn cũng có lý do riêng.

Vũ Cát Tường thả tim vào clip mỉa mai giọng hát của Chi Pu trên Instagram - Ảnh 1
Vũ Cát Tường thả tim vào clip mỉa mai giọng hát của Chi Pu trên Instagram - Ảnh 3

Ngược lại, Chi Pu xuất thân từ một hot girl, sau đó theo đuổi con đường diễn xuất rồi dần dần lấn sân sang con đường ca hát một cách đầy máu lửa. Dù cho ra nhiều sản phẩm âm nhạc được đầu tư công phu nhưng giọng hát của Chi Pu luôn là tâm điểm chỉ trích của người khác. Cô luôn bị nhận xét không có tố chất làm ca sĩ khi lộ nhiều nhược điểm trong lúc hát live khiến nhiều người ngán ngẩm.

Vũ Cát Tường thả tim vào clip mỉa mai giọng hát của Chi Pu trên Instagram - Ảnh 4
Vũ Cát Tường thả tim vào clip mỉa mai giọng hát của Chi Pu trên Instagram - Ảnh 2

Hiện tại, với sự thích thú của mình, cư dân mạng đang lan truyền bức ảnh Vũ Cát Tường "trượt tay" thả tim vào đoạn clip chê giọng hát của Chi Pu trên khắp các diễn đàn.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần