Hiếu Hiền công khai xin lỗi sau hành động livestream thi thể Chí Tài

Hiếu Hiền công khai xin lỗi sau hành động livestream thi thể Chí Tài

Hiếu Hiền viết: "Trước tiên vợ chồng em muốn gửi lời xin lỗi đến chị Bé Heo và gia đình của Anh Chị! Sự ra đi đột ngột của anh Tài làm cho em đau xót lắm!".

Khi hay tin nghệ sĩ Chí tài qua đời, Hiếu Hiền bàng hoàng viết trên trang cá nhân của mình "Vĩnh biệt anh Chí Tài. Mới đi trao quà ở miền Trung cùng anh. Đau lòng quá anh trai ơi!".

Nhưng vào tối qua, ngày 9/12, fanpage có dấu tích xanh của Hiếu Hiền lại đăng video không được làm mờ hình ảnh với tiêu đề 'Chí Tài trong nhà xác' khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Nhiều người cho rằng đây là hành động "câu view" nhẫn tâm và lên án Hiếu Hiền. Cư dân mạng cho rằng Hiếu Hiền đã thiếu tôn trọng người quá cố cũng như người thân của cố danh hài Chí Tài khi làm việc này. Sau khi bị tấn công từ cộng đồng mạng, nghệ sĩ Hiếu Hiền đã gỡ bỏ đoạn clip và chính thức xin lỗi công khai trên trang cá nhân. Nam diễn viên thanh minh, việc đăng tải clip này là do có quá nhiều cảm xúc "chỉ muốn để những ai yêu thương Anh sẽ cùng cầu nguyện cho hương linh của Anh sớm được siêu thoát" nhưng không ngờ sự việc lại đi quá xa.

Hiếu Hiền cũng gửi lời xin lỗi tới nữ ca sĩ Phương Loan - bà xã của Chí Tài: "Trước tiên vợ chồng em muốn gửi lời xin lỗi đến Chị Bé Heo và gia đình của Anh Chị! Sự ra đi đột ngột của anh Tài làm cho em đau xót lắm!"

Cụ thể lời xin lỗi của Hiếu Hiền như sau:

Sau khi đăng hình ảnh thi thể danh hài Chí Tài, Hiếu Hiền đã công khai xin lỗi - Ảnh 1
Lời xin lỗi của Hiếu Hiền
Sau khi đăng hình ảnh thi thể danh hài Chí Tài, Hiếu Hiền đã công khai xin lỗi - Ảnh 1

Được biết, chiều tối ngày 9/12, Hiếu Hiền đã sắp xếp công việc và nhanh chóng có mặt tại nhà tang lễ để nhìn mặt người anh lần cuối. Tại khu vực riêng tư này, trong lúc các nhân viên pháp ly đang làm việc thì Hiếu Hiền đã quay clip và đăng tải lên mạng xã hội.

Nghệ sĩ Chí Tài ra đi đột ngột vào khoảng 15g20 ngày 9/12 tại cầu thang bộ chung cư nơi anh sinh sống. Anh mất ở tuổi 62, không có vợ ở bên do nữ ca sĩ Phương Loan sống tại Mỹ. Theo nguyện vọng của người bạn đời cố danh hài, thi hài của anh sẽ được bảo quản lạnh để đưa sang Mỹ làm lễ tang trong 3-4 ngày tới. 

Chia sẻ facebook Thanh Lê