Đội quân streamer gây hỗn loạn khu vực bảo quản thi thể nghệ sĩ Chí Tài

Đội quân streamer gây hỗn loạn khu vực bảo quản thi thể nghệ sĩ Chí Tài

Hàng trăm YouTuber và streamer tụ tập, chen lấn ngay trước cửa Trung tâm Pháp y TP.HCM để ghi lại hình ảnh nghệ sĩ tới tiễn biệt danh hài Chí Tài.

Danh hài gạo cội Chí Tài vừa qua đời vào chiều qua 9/12. Thi hài ông được chuyển về Trung tâm Pháp y TP.HCM. Ngay khi biết được thông tin, hàng trăm người dân cùng các streamer, YouTuber đã có mặt tại địa điểm bảo quản thi thể nam nghệ sĩ vì tò mò, hiếu kỳ.

Theo thông tin từ Zing News, đội quân YouTuber đã nhanh chóng vây kín cổng Trung tâm Pháp y TP.HCM, liên tục ghi hình và cất giọng thuyết minh về sự việc xảy ra ở hiện trường, tạo nên một khung cảnh nhốn nháo, hỗn loạn rất phản cảm.

Đội quân streamer gây hỗn loạn khu vực bảo quản thi thể nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 1

Tới 21h tối, số lượng streamer ngày càng đông lên, khiến lực lượng an ninh phải luôn túc trực để canh gác. Cứ mỗi khi cánh cổng trung tâm pháp y hé mở, lập tức hàng chục người cầm điện thoại và micro chạy đến vây kín lối đi với hy vọng có thể quay được cảnh nghệ sĩ Việt tới gặp danh hài Chí Tài lần cuối. Thậm chí, có người còn vô ý thức đến nổi trèo lên tường để nhìn vào phía trong.

Nhiều YouTuber không chen chân vào được phải đứng ở vòng ngoài, liền lên tiếng la ó, cố gắng "lấn được bước nào hay bước ấy". Các YouTuber, streamer khác cũng vây quanh nghệ sĩ để hỏi về kỷ niệm của họ với danh hài Chí Tài. Nhiều người còn trang bị micro, gopro và cả những chiếc máy quay chuyên nghiệp.

Đội quân streamer gây hỗn loạn khu vực bảo quản thi thể nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 2

Trước cảnh tượng hàng trăm người cố gắng chen lấn, xô đẩy một cách hung hãn, nghệ sĩ Việt Hương phải nhờ đến sự giúp đỡ của vệ sĩ và lực lượng an ninh địa phương để vào nhìn mặt đàn anh lần cuối, khi ra về cũng chật vật trong biển người. Việt Hương khá sợ hãi khi bị nhiều người nhào vào xô đẩy và hỏi những câu thiếu lễ độ.

Đội quân streamer gây hỗn loạn khu vực bảo quản thi thể nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 3

Trời càng về khuya, đội quân YouTuber, streamer lại kéo đến càng đông, cảnh tượng xô đẩy, chen lấn lại càng hỗn loạn hơn. Tình hình giao thông trước Trung tâm pháp y diễn ra vô cùng phức tạp, hàng chục xe máy đỗ dọc hai bên đường, nhiều streamer tràn xuống lòng đường, tiếp tục la hét. Cảnh sát giao thông phải điều động thêm người để điều tiết giao thông.

Đội quân streamer gây hỗn loạn khu vực bảo quản thi thể nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 7
Đội quân streamer gây hỗn loạn khu vực bảo quản thi thể nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 4
Đội quân streamer gây hỗn loạn khu vực bảo quản thi thể nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 5
Đội quân streamer gây hỗn loạn khu vực bảo quản thi thể nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 6
Đội quân streamer gây hỗn loạn khu vực bảo quản thi thể nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 8

Đến khoảng 23h đêm, vì lượng người livestream tại cửa Trung tâm Pháp y TP.HCM quá đông, lực lượng chức năng đã phải vào giải tán bớt.

Được biết, thi hài của cố nghệ sĩ sẽ được bảo quản lạnh và chuyển về Nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương. NSƯT Hoài Linh sẽ là người đứng ra lo liệu hậu sự theo ủy quyền của gia đình nghệ sĩ Chí Tài. Sau khoảng 3-4 ngày, thi hài của Chí Tài sẽ được chuyển về Mỹ.

Chia sẻ facebook Thu Trần