Thiều Bảo Trâm nói về lần gần nhất bật khóc, không liên quan đến Sơn Tùng

Thiều Bảo Trâm nói về lần gần nhất bật khóc, không liên quan đến Sơn Tùng
Thiều Bảo Trâm lại buôn với fan đủ chuyện nhưng Sơn Tùng vẫn không được nhắc đến.

Thời gian gần đây, Thiều Bảo Trâm rất tích cực tương tác với fan hâm mộ thông qua phần Hỏi&Đáp trên Instagram. Mới đây, cô lại giải đáp những thắc mắc của cư dân mạng về tâm tư tình cảm của mình. Đặc biệt, nữ ca sĩ cũng hé lộ luôn những lúc yếu lòng đến bật khóc, hay người khiến cô thoải mái khi ở cạnh.

Cụ thể, khi một fan hâm mộ hỏi: "Lần gần đây chị bật khóc là khi nào?", Thiều Bảo Trâm liền trả lời đó là khi cô xem hai bộ phim Blood Red Sky, A Star Is Born. Đây là hai bộ phim thuộc hai thể loại khác nhau, trong khi Blood Red Sky thuộc dòng phim hành động thì bộ phim còn lại rất lãng mạn. Thế nhưng, cả hai đều có những góc khuất và phân cảnh lấy nước mắt của khán giả. Điều này cũng dễ hiểu vì sao nữ ca sĩ bật khóc.

Sau khi tay, Thiều Bảo Trâm thừa nhận đã khóc, tiết lộ người cảm thấy thoải mái nhất khi ở cạnh - Ảnh 3

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là khi được hỏi về  "cảm thấy thoải mái nhất khi ở cạnh ai?", nhiều người cứ ngỡ cô sẽ đưa ra một cái tên nào đó. Nhưng không, Thiều Bảo Trâm lại cho thấy mình sống khá khép kín, lại rất nghĩ cho người khác khi cho biết những lúc cô được ở một mình là thoải mái nhất, không muốn phiền đến nhiều người bằng những suy nghĩ vẫn vơ của mình: "Một mình, trùm chăn, ôm gối. Lúc thoải mái suy nghĩ mọi thứ. Mình không muốn phiền tới mọi người bằng suy nghĩ hay hành động của mình. Nên thường khi ở với mọi người xung quanh thì luôn giữ cảm xúc vui".

Sau khi tay, Thiều Bảo Trâm thừa nhận đã khóc, tiết lộ người cảm thấy thoải mái nhất khi ở cạnh - Ảnh 4

Đặc biệt, khi được hỏi: "Chị đã từng yêu xa bao giờ chưa", Thiều Bảo Trâm không ngần ngại tiết lộ bản thân cô chưa từng yêu xa và cũng cho biết mình không làm được điều này. Chia sẻ này của nữ ca sĩ khiến nhiều người liên tưởng ngay đến những đồn đoán lúc yêu Sơn Tùng, cô luôn kề cạnh mọi lúc mọi nơi, khi bạn trai sang Hàn quay MV, giọng ca quê Thanh Hóa cũng có mặt. Bấy nhiêu cũng cho thấy, khi yêu Thiều Bảo Trâm không hề muốn xa người yêu dù chỉ vài hôm, huống chi là yêu xa.

Sau khi tay, Thiều Bảo Trâm thừa nhận đã khóc, tiết lộ người cảm thấy thoải mái nhất khi ở cạnh - Ảnh 2
Sau khi tay, Thiều Bảo Trâm thừa nhận đã khóc, tiết lộ người cảm thấy thoải mái nhất khi ở cạnh - Ảnh 1

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ sinh năm 1994 cũng tiết lộ kiểu người cô sẽ bị cuốn hút ngay ở lần gặp đầu tiên, đó là người sở hữu một nụ cười duyên, một giọng nói hay để lại cho cô nhiều ấn tượng. 

Vướng tin đồn bị bỏ vì

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran