Phủ nhận yêu Nam Em, Lãnh Thanh bị chỉ trích "bám váy phụ nữ"

Phủ nhận yêu Nam Em, Lãnh Thanh bị chỉ trích

Lãnh Thanh đã có phản ứng gay gắt khi tiếp tục bị công kích hậu chia tay "người yêu 2 tháng"

Lãnh Thanh đang là đối tượng chịu công kích từ cư dân mạng kể từ khi thẳng thừng phủ nhận chuyện hẹn hò Nam Em. Mới đây, khi đăng tải một tấm hình hậu trường quay phim, Lãnh Thanh đã bị một cư dân mạng bình luận khiếm nhã "cà khịa" anh "bám váy" phụ nữ lớn tuổi. Kèm theo đó là bức ảnh anh đang chụp hình cùng với một nhóm người, trong đó có nhiều phụ nữ trung niên. Ngay lập tức, Lãnh Thanh đáp trả gay gắt: "Em ơi, thái độ láo toét với anh anh không chấp. Nhưng em nên biết điều một chút em ạ. Có ai động tới gia đình phụ huynh em chưa?”.

Lãnh Thanh vướng vào ồn ào với cả khán giả hậu chia tay Nam Em
Lãnh Thanh vướng vào ồn ào với khán giả hậu chia tay Nam Em

Phản ứng của Lãnh Thanh khiến cuộc công kích trở nên gay gắt hơn.  Một số fan hâm mộ đã bênh vực Lãnh Thanh và khuyên anh vững vàng để vượt qua những lời công kích từ một bộ phận anti fan quá khích hậu chia tay Nam Em.

Nhiều khán giả bất ngờ khi anh chủ động lên tiếng về quan hệ giữa mình và Nam Em
Nhiều khán giả bất ngờ khi anh chủ động lên tiếng về quan hệ giữa mình và Nam Em

Hiện tại, diễn viên "Thưa mẹ con đi" đang hứng chịu cơn mưa chỉ trích từ cư dân mạng vì bị cho rằng trêu đùa với tình cảm Nam Em và dùng chuyện này để đánh bóng tên tuổi. Trước đó, trong quá trình ghi hình một chương trình truyền hình thực tế Vô lăng tình yêu, Lãnh Thanh thừa nhận "đồng cảm" với Nam Em sau thời gian cô nàng chủ động theo đuổi anh. Kết thúc chương trình, cả 2 liên tục xuất hiện "tay trong tay" ở nhiều sự kiện, đồng thời không ngần ngại thể hiện tình cảm trên sóng truyền hình.

Cả 2 không ngần ngại thể hiện tình cảm trước công chúng
Cả 2 không ngần ngại thể hiện tình cảm trước công chúng

Tuy nhiên, chỉ sau 2 tháng ngắn ngủi, Lãnh Thanh bỗng đăng tâm thư dài, cho biết anh và Nam Em chỉ dừng lại ở mức đồng nghiệp vì mối quan hệ của anh và Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long khiến anh áp lực và bị gò bó. Cụ thể anh viết: "Dù kiệm lời, Thanh vẫn phải chính thức lên tiếng để khẳng định rõ ràng hiện tại Thanh với Nam Em chỉ là bạn, mọi người có thể hạ nhiệt và ngừng “đẩy thuyền” để Thanh và Nam Em được tập trung vào công việc riêng cũng như cuộc sống riêng của mỗi người”.

Khán giả hiện tại vẫn không ngừng công kích Lãnh Thanh
Khán giả hiện tại vẫn không ngừng công kích Lãnh Thanh

Trước đó, Nam Em cũng đã nhiều lần đăng đàn bảo vệ Lãnh Thanh dù cô từng thừa nhận "ê chề" nên dừng tìm hiểu nam diễn viên. 

Mặc dù vậy, nhiều người vẫn cho rằng Lãnh Thanh nợ khán giả và "người tình 2 tháng" một lời xin lỗi.

Chia sẻ facebook Hải Linh