Sau loạt drama tình ái, Nam Em tổ chức đêm nhạc kể lại câu chuyện tình buồn

Sau loạt drama tình ái, Nam Em tổ chức đêm nhạc kể lại câu chuyện tình buồn

Nam Em vừa hé hộ một số hình ảnh đang tập cùng ban nhạc trong phòng thu chuẩn bị cho đêm nhạc sắp tới của mình.

Sự kiện: Nam Em

Sau khoảng thời gian "ở ẩn" vì loạt drama tình ái, mới đây cư dân mạng đang lan truyền thông tin Nam Em sẽ tái xuất, tổ chức đêm nhạc riêng. Nam Em vốn là người đẹp có chất giọng tốt, cũng từng ra vài sản phẩm âm nhạc nhưng suốt hai năm nay cô đã vắng bóng trong Vpop. Vì vậy mà thông tin trên đang gây bất ngờ cho khán giả.

Sau loạt drama, Nam Em tổ chức đêm nhạc kể lại câu chuyện tình buồn - Ảnh 2

Được biết, đêm nhạc có tên Love Story và người đẹp miền Tây đã có suốt 2 tuần luyện tập cùng ban nhạc. Lần trở lại với âm nhạc này, Nam Em đã chọn ra 15 bài hát tạo nên một câu chuyện hấp dẫn để gửi tặng khán giả.

Sau loạt drama, Nam Em tổ chức đêm nhạc kể lại câu chuyện tình buồn - Ảnh 3

Những hình ảnh trong phòng thu cũng đã được Hoa khôi hé lộ. Nam Em của hiện tại rất xinh đẹp, rạng rỡ dù để mặt mộc hoàn toàn. Khán giả cũng vui mừng vì sau khoảng thời gian gặp loạt scandal, bị rối loạn lưỡng cực vì drama tình cảm, đặc biệt là ồn ào với Trường Giang và mới đây là Lãnh Thanh, thì hiện người đẹp đã ổn định tinh thần, sắc vóc cũng thăng hạng hơn và bắt đầu cho những dự án mới.

Sau loạt drama, Nam Em tổ chức đêm nhạc kể lại câu chuyện tình buồn - Ảnh 4
Sau loạt drama, Nam Em tổ chức đêm nhạc kể lại câu chuyện tình buồn - Ảnh 5
Sau loạt drama, Nam Em tổ chức đêm nhạc kể lại câu chuyện tình buồn - Ảnh 1

Theo tiết lộ, Nam Em sẽ dùng âm nhạc để bày tỏ cảm xúc của mình, kể lại những câu chuyện bản thân đã trải qua bằng nhiều bài hát tình yêu với nhiều cung bậc từ lãng mạn đến đau khổ. Từ đó, người đẹp muốn khắc họa những màu sắc khác biệt trong chuyện yêu đương. Ngoài Nam Em, trong chương trình sẽ có những nhân vật đặc biệt là bạn bè của cô xuất hiện, cùng hòa giọng với cô.

Chia sẻ facebook Kelly Tran