Sau Lương Bằng Quang, nhà Thúy Hạnh đã rời Phú Quốc sau 100 ngày mắc kẹt

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 14/10/2021 09:51 (GMT +7)
Sau gần 4 tháng kẹt lại trên đảo Phú Quốc, gia đình của hai siêu mẫu Thúy Hằng - Thúy Hạnh đã được trở về đất liền.

Sau gần 4 tháng kẹt lại trên đảo Phú Quốc, mới đây, gia đình cựu siêu mẫu Thúy Hạnh - Minh Khang đã được trở về nhà. Vừa về đến nhà, trong bữa cơm đầu tiên, nữ siêu mẫu đã bày tỏ niềm hạnh phúc của mình lên trang cá nhân, cũng như báo bình an với người hâm mộ. 

Cụ thể, Thúy Hạnh đã đăng tải bức ảnh gia đình 4 người quây quần bên mâm cơm tại tổ ấm, kèm theo đó, cô hạnh phúc chia sẻ: "Không đâu hơn nhà ta". Nữ siêu mẫu cũng cho biết đường bay Phú Quốc - Sài Gòn đã mở từ 11/10 nhưng gia đình cô không đủ điều kiện đi chuyến thương mại nên phải chờ chuyến charter (chuyến bay thuê trọn gói).

Sau Lương Bằng Quang, nhà Thúy Hạnh đã rời Phú Quốc sau 100 ngày mắc kẹt - Ảnh 1

Khi về đến nhà sau hơn 100 ngày mắc kẹt trên đảo, cả 4 người đều thấy lạ lẫm với cuộc sống đô thị tấp nập. Cô con gái lớn Suli thì nói với mẹ phải làm quen lại nhà vì thấy điều gì cũng mới lạ. Trong khi đó, cô út Suti quên mất cách sử dụng điều khiển tivi. Ông xã Minh Khang thì đứng thất thần trước bếp để định vị xem hộc tủ cất bát đĩa nằm ở đâu. Tuy lạ lẫm là thế, nhưng gia đình đều rất vui khi trở về nhà.

Sau Lương Bằng Quang, nhà Thúy Hạnh đã rời Phú Quốc sau 100 ngày mắc kẹt - Ảnh 2

Trước đó, vào cuối tháng 6, chị em Thúy Hằng - Thúy Hạnh cùng chồng và các con ra Phú Quốc nghỉ dưỡng, kết hợp công việc. Nhưng vì dịch bệnh bùng phát, các chuyến bay thương mại đều dừng hoạt động, nên gia đình đã bị kẹt lại trên đảo. Trong thời gian đó, họ sống tại một khách sạn là đối tác làm ăn, nhờ nhân viên khách sạn hoặc bạn bè có thẻ đi chợ mua giúp nhu yếu phẩm.

Sau Lương Bằng Quang, nhà Thúy Hạnh đã rời Phú Quốc sau 100 ngày mắc kẹt - Ảnh 3
Sau Lương Bằng Quang, nhà Thúy Hạnh đã rời Phú Quốc sau 100 ngày mắc kẹt - Ảnh 4

>>Xem thêm: Siêu mẫu Thúy Hạnh cắt tóc cho con gái, kết quả như bước ra từ salon 'xịn'

Thúy Hạnh có tài nấu nướng hơn nên đảm nhận việc nấu ăn, còn chị gái Thúy Hằng phụ giúp việc vặt và dọn dẹp. Thời điểm các con nhập học, họ đã nhờ người thân chuyển máy tính từ TP.HCM ra và nhờ bạn bè ở Phú Quốc mua giúp sách giáo khoa. Hai gia đình luôn động viên nhau cố giữ tinh thần tích cực và sức khỏe.

Sau Lương Bằng Quang, nhà Thúy Hạnh đã rời Phú Quốc sau 100 ngày mắc kẹt - Ảnh 5
Sau Lương Bằng Quang, nhà Thúy Hạnh đã rời Phú Quốc sau 100 ngày mắc kẹt - Ảnh 6

Đây cũng là dịp hiếm hoi mà gia đình chị em Thúy Hằng - Thúy Hạnh được sống với nhau gần 4 tháng trời. Trước đó, những lần đi công tác hoặc du lịch chung trước đây của hai chị em chưa bao giờ quá hai tháng, cũng không sinh hoạt chung với nhau thế này. Cả hai đều quý trọng khoảng thời gian trên đảo.

Sau Lương Bằng Quang, nhà Thúy Hạnh đã rời Phú Quốc sau 100 ngày mắc kẹt - Ảnh 7
Sau Lương Bằng Quang, nhà Thúy Hạnh đã rời Phú Quốc sau 100 ngày mắc kẹt - Ảnh 8
Sau Lương Bằng Quang, nhà Thúy Hạnh đã rời Phú Quốc sau 100 ngày mắc kẹt - Ảnh 9
Sau Lương Bằng Quang, nhà Thúy Hạnh đã rời Phú Quốc sau 100 ngày mắc kẹt - Ảnh 10

Mỹ nhân Việt xóa định kiến "chân dài phải lấy đại gia": Chồng Thúy Hạnh xuất thân nghèo khó, ông xã Mỹ Duyên làm thuê Siêu mẫu Thúy Hạnh cắt tóc cho con gái, kết quả như bước ra từ salon 'xịn' Con gái Thúy Hạnh xinh đẹp bất ngờ sau 7 năm lên sóng Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp