Sau nhiều lần ấp úng, Lâm Tâm Như lộ bụng bầu mang thai lần 2 to "vượt mặt"

Sau nhiều lần ấp úng, Lâm Tâm Như lộ bụng bầu mang thai lần 2 to

Hình ảnh mới của Lâm Tâm Như vác chiếc bụng bầu to đùng đang gây sốt MXH xứ Trung, được dân tình và báo chí chia sẻ chóng mặt.

Sáng nay 27/4, theo Sohu, hàng loạt tờ báo xứ Trung đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ khi bất ngờ cho đăng tải những hình ảnh lộ rõ bụng bầu của Lâm Tâm Như. Hình ảnh khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên vì sau nhiều nghi vấn, nữ minh tinh vẫn chưa công khai chuyện có bầu lần hai, giờ đột nhiên bụng lại "to vượt mặt" thế này.

Sau nhiều lần ấp úng, Lâm Tâm Như lộ bụng bầu mang thai lần 2 to vượt mặt - Ảnh 3

Cụ thể, trong loạt ảnh xuất hiện dày đặc trên các báo và nhiều trang MXH, nàng "Hạ Tử Vy" mặc chiếc áo dài, rộng thùng thình đúng chuẩn "thời trang mẹ bầu", kèm theo đó là loạt hành động như liên tục chống tay, ưỡn lưng để lộ vòng 2 nhô lên thấy rõ. Bên cạnh chiếc bụng không thể giấu đi đâu được thì nữ diễn viên được nhận xét tăng cân thấy rõ khi gương mặt trở nên tròn hơn. Đặc biệt, dù bầu bí nhưng bà xã Hoắc Kiến Hoa có tâm trạng rất vui vẻ, liên tục xoa bụng và cười nói rôm rả với mọi người.

Sau nhiều lần ấp úng, Lâm Tâm Như lộ bụng bầu mang thai lần 2 to vượt mặt - Ảnh 1

Ngay khi xuất hiện, bức ảnh như "đánh sập" các trang MXH. Netizen xứ Trung rôm rả bàn tán với nhiều tâm trạng khác nhau, thi nhau đoán xem Lâm Tâm Như hiện đang mang bầu mấy tháng: "Thấy bụng thế này có lẽ là đã mang bầu 5,6 tháng cũng nên", "Chẳng lẽ tin đồn là thật ư?", "Chúc mừng Lâm Tâm Như mang bầu lần 2",...- Một vài bình luận của cư dân mạng về bức ảnh bầu hot nhất trong ngày.

Sau nhiều lần ấp úng, Lâm Tâm Như lộ bụng bầu mang thai lần 2 to vượt mặt - Ảnh 2

Tuy nhiên, lúc mới nhìn ảnh thì thật vui biết bao nhiêu nhưng khi biết được sự thật việc nàng "Hạ Tử Vi" mang bầu thì netizen lại chưng hửng bấy nhiêu. Bởi trên thực tế, đây chỉ là những cảnh quay trên phim trường mà nữ diễn viên đang tham gia, hoàn toàn không không phải Lâm Tâm Như đang mang thai con thứ 2 cho ông xã Hoắc Kiến Hoa như nhiều người vẫn mong mỏi. Được biết, những hình ảnh của bộ phim này cũng đã được "nhá hàng" dần dần, tạo sự tò mò cho khán giả.

Sau nhiều lần ấp úng, Lâm Tâm Như lộ bụng bầu mang thai lần 2 to vượt mặt - Ảnh 4
Sau nhiều lần ấp úng, Lâm Tâm Như lộ bụng bầu mang thai lần 2 to vượt mặt - Ảnh 5

  

Chia sẻ facebook Kelly Tran